ดาวน์โหลด
MT4
XM เป็นผู้ให้การสนับสนุนงาน Investors’ Gala ที่กรุงลอนดอน
2018-12-04 14:14  0

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน XM มีโอกาสได้เป็นผู้ให้การสนับสนุนงานกาล่าสุดพิเศษอีกงานหนึ่งสำหรับสังคมนักลงทุนที่มีชื่อว่า Investors’ Gala ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

งานกาล่าสุดหรูนี้เป็นอีกค่ำคืนที่ไม่ควรพลาด โดยงานกาล่านี้ได้ถูกจัดขึ้นที่ 8 Northumberland Avenue ในกลางกรุงลอนดอน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านต่างได้เพลิดเพลินไปกับดินเนอร์สุดหรูและความบันเทิงอีกมากมาย

ไฮไลท์ของงานกาล่านี้คือการโต้วาทีระหว่างวิทยากรที่มีชื่อเสียงจากโลกการเงิน ซึ่งได้มาร่วมแชร์แนวคิดเกี่ยวกับโลกของการลงทุนให้แขกผู้ร่วมงานได้รับฟัง โดยมืออาชีพทางด้านการเงินที่มีชื่อเสียงที่ได้มาร่วมการโต้วาทีในครั้งนี้ ได้แก่ Peter McGuire, Lex van Dam, Clement Thibault, Trevor Neil และ Avramis Despotis โดยการโต้วาทีนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจคือ ESMA, Brexit, และการเทรดเงินดิจิตอล

นอกเหนือจากการที่ XM ได้เป็นผู้ให้การสนับสนุนงานกาล่านี้แล้ว ความสำเร็จของงานอีเว้นท์นี้ยังเกิดขึ้นมาจากนักลงทุนออนไลน์และนักลงทุนรายบุคคลทุกท่านที่มาร่วมงาน Investors’ Gala ซึ่งทุกท่านต่างก็ได้สัมผัสกับค่ำคืนที่น่าจดจำและยังได้สร้างเครือข่ายกับผู้ที่อยู่ในแวดวงด้านการเงินนี้

ในนามของ XM เราขอขอบคุณวิทยากรผู้ที่มาร่วมโต้วาทีทุกท่าน ที่มีส่วนช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับงานอีเว้นท์นี้ รวมไปถึงขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้มาร่วมงานยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย