ดาวน์โหลด
MT4
XM เข้าร่วมงานมหกรรมทางการเงิน ITForum ที่เมืองมิลาน
2018-12-04 14:14  0

เมื่อวันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับไปยังประเทศอิตาลีอีกครั้งและได้เข้าร่วมงานมหกรรมด้านการลงทุนและการเทรดประจำปี ITForum ซึ่งถูกจัดขึ้นที่เมืองมิลาน เมืองที่มีการโฟกัสไปที่การทำธุรกิจมากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปตะวันออก

นอกเหนือจากการที่ ITForum ได้เป็นพื้นที่ในการพบปะกันระหว่างผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมแล้ว งานมหกรรมนี้ยังเต็มไปด้วยโปรแกรมมากมายสำหรับผู้เยี่ยมชมงาน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการสัมมนาเกี่ยวกับหัวข้อการเทรดฟอเร็กซ์และ CFD

XM เป็นหนึ่งในบริษัทโบรกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่ได้เข้าร่วมงานมหกรรมนี้ ตัวแทนจากบริษัทของเราที่ได้ให้การต้อนรับผู้เยี่ยมชมงานต่างก็รู้สึกยินดีที่ได้มีโอกาสแนะนำข้อมูลต่างๆ ให้กับผู้ที่ต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดของ XM

XM ได้จัดแสดงบริการของบริษัทไว้ที่บูธจัดแสดง ซึ่งเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พบกับผู้ที่ต้องการจะมาเป็นลูกค้าของเราด้วยตัวเอง รวมถึงได้พูดคุยกับลูกค้าและพันธมิตรของเราที่ได้สละเวลามาพบเราที่งาน ITForum

เราขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับ XM รวมไปถึงลูกค้าและพันธมิตรของเราทุกท่านที่ได้เข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการทางธุรกิจและการลงทุนกับเรายังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย