การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

การถอนเงิน

ลูกค้าสามารถยื่นคำขอถอนเงินได้ตลอดเวลา โดยเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตรวจสอบคำขอถอนเงินภายในหนึ่งวันทำการ เงินที่ลูกค้าถอนจะถูกโอนไปยังบัญชีเดียวกับตอนที่ฝากเงิน คำขอถอนเงินที่ได้รับการตรวจสอบและอนุมัติจาก INFINOX จะต้องผ่านการตรวจสอบจากผู้ให้บริการทางการเงินหรือธนาคารด้วยเช่นกัน

การย้ายจากโบรกเกอร์ สู่ โบรกเกอร์

ต้องการย้ายเงินทุนไปยัง INFINOX หรือย้ายจาก INFINOX ไปยังโบรกเกอร์อื่น? ไม่มีปัญหา เพียงกรอกแบบฟอร์ม Broker to Broker ที่อยู่ในหน้าเอกสารทางกฎหมาย

การเปลี่ยนเลเวอเรจ

เลเวอเรจเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ต่อการทำกำไรสูงสุดจากโอกาสในการซื้อขาย แต่ในขณะเดียวกันเลเวอเรจที่เพิ่มขึ้นยังหมายถึงความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน

นโยบายประกันคุ้มครองเงิน

กรมธรรม์คุ้มครองประกันภัยจำนวน $1,000,000 มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 สูงสุด 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อผู้เรียกร้องสินไหมหนึ่งราย โดยเป็นไปตามข้อจำกัด ข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบาย ผู้เรียกร้องสินไหมคือลูกค้าของผู้เอาประกันภัย โดยที่ (i) เป็นผู้มีสิทธิเรียกร้องสินไหมเมื่อเกิดเหตุล้มละลาย (ii) เป็นผู้ที่ส่งเรื่องเรียกร้องสินไหม (รวมถึงแบบฟอร์มการเรียกร้องสินไหม) ไปยังผู้ประกอบการล้มละลายภายใน 12 เดือนนับจากวันที่เกิดเหตุล้มละลาย และ (iii) เป็นผู้ที่ส่งแบบฟอร์มการชดเชยผู้ลงทุนให้กับผู้เอาประกันภายใน 12 เดือนนับจากวันที่เกิดเหตุล้มละลาย ตรวจสอบเงื่อนไขรายละเอียดทั้งหมดของนโยบายการชดเชยได้ที่ ประกัน $1,000,000 ดูนโยบายการประกัน

ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ฝ่ายบริการลูกค้าระดับพรีเมียมของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ หากคุณมีคำถามโปรดติดต่อเรา