ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
INFINOX จับมือ Bloomberg และสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่อื่นๆ ประชันฝีเท้า
2018-10-09 9:09  0

นับเป็นอีกครั้งที่ INFINOX จับมือยักษ์ใหญ่อย่าง Bloomberg, Barclays, และ HSBC ประชันความอึดและความเร็วในงาน The Bloomberg Square Mile Relay จนสะท้านไปทั่วเขตการเงิน ณ กรุงลอนดอน

ปีนี้กรุงลอนดอนกลับมาครุกรุ่นอีกครั้งกับงานวิ่งผลัดระดับนานาชาติ งานเดียวที่รวมตัวตัวแทนสถาบันการเงินมืออาชีพชื่อดังทั่วราชอาณาจักร จัดโดยสำนักข่าวระดับโลกอย่าง Bloomberg หลังจากเดินสายวนไปจัดในเมืองใหญ่ต่างๆ อย่าง New York, Hong Kong, Singapore, Tokyo, Sydney, Dubai, San Francisco และ Shanghai

#WeRunThisCity #INFINOXers

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

บรรยากาศมหากาพย์การรวมตัวของตัวแทนสถาบันการเงินมืออาชีพชื่อดังทั่วทั้งประเทศอังกฤษ

 

ประชันฝีเท้ามืออาชีพระดับโลก มหากาพย์การประชันฝีเท้า!

ฤกษ์ดีวันที่ 28 กันยายน ส่งท้ายเดือนก่อนเข้าสู่เดือนตุลาคม Bloomberg ขนทัพผู้จัดงานบินข้ามทวีปมาท้าทายเหล่ามืออาชีพนักการเงินในวงการตลาดเงินและตลาดทุน แห่งสหราขอาณาจักรอังกฤษอีกครั้งผ่านเกมส์การประชันฝีเท้า ความอึด และความเร็ว งานนี้สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ส่งตัวแทนเหล่าผู้กล้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สั่นสะเทือนทั่วทุกหัวมุมถนนในกรุงลอนดอน ไม่ว่าจะ Barclays, MasterCard, JPMorgan Chase, Morgan Stanley, HSBC, ICBC, Bank of America Merrill Lynch, Citigroup, BlackRock

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018 INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX หนึ่งในทีมผู้เข้าแข่งขันครั้งนี้ พร้อมจับมือกับพันธมิตรเก่าแก่อย่าง Barclays ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

จริงอย่างที่ใครๆ ก็พูดกันว่า มืออาชีพนักการเงินรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ งานนี้ชาว INFINOX เลยมาออกงานเป็นพยานประจักษ์แก่สายตามวลชนทั่วโลกว่า สุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี ทั้งจากภายนอกและภายใน เป็นพื้นฐานหลักของความสำเร็จทุกอย่าง งานนี้ INFINOXers แท็กทีมมาท้าทายความอึด ความเร็ว ความแรง พร้อมกับปลดล็อคความท้าทายใหม่ๆ กันอย่างฮึกเหิม

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018 INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018  

ตัวตนของตัวเอง vs ความเป็นทีม หัวใจแห่งความเป็นวีรบุรุษ

INFINOX โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์แห่งเดียวที่เข้าร่วมประชันฝีเท้าในงานนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แล้ว หัวใจหลักของการแข่งขันนี้เป็นมากกว่า ความเร็วและความแรง เพราะหัวใจของความเป็นวีรบุรุษ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับระยะทางแต่อย่างใด แต่มันคือ ตัวตนของตัวเอง ซึ่งรวมถึงสุขภาพกายและใจที่สมบูรณ์ ที่พร้อมรับความท้าทายและพุ่งทะลุขีดจำกัดออกไป ความเป็นวีรบุรุษ ยังเป็นความสมดุลระหว่างการเสียดทานและการร่วมมือกันภายในของทีม ที่ถึงแม้จะมีอุปสรรคระหว่างทางแต่ก็ยังจับมือกันไปไม่รู้จบ ที่สุดท้ายจะสรรค์สร้างการยอมรับและความเชื่อมั่นในกันและกันให้ก่อตัวขึ้นอย่างมั่นคง

INFINOXers ทุกคนที่ยืนอยู่บนสนามแข่งขันนี้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เริ่มย่างก้าวแรกออกจากจุดปล่อยตัว หรือแม้แต่ขณะที่กำลังตั้งมั่นต่อสู้กับตัวตนภายในเพื่อวิ่งไปสู่เส้นชัย ทุกคนล้วนแต่ร่วมมือร่วมใจกันออกวิ่งและส่งแต่แต่ละไม้ เพื่อทีมกันทั้งสิ้น รอยยิ้มที่ปรากฎบนใบหน้า หยาดเหงื่อที่ไหลท่วม ความท้าทายอันดุเดือดที่เกิดขึ้นตลอดทั้งงาน ท้ายสุดแล้วส่วนประกอบเหล่านี้ นำพาให้พวกเราได้ทั้งสุขภาพที่ดีและความสุข

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

หวนกลับสู่พื้นฐานของชีวิต – ความเป็นมืออาชีพในหน้าที่ของตนเอง

ความเร็วและความท้าท้ายระหว่างการแข่งขัน ไม่เพียงเป็นการท้าทายตัวตนจากภายใน และความเชื่อมั่นของทีมเท่านั้น แต่สำหรับ INFINOXers ทุกคน การแข่งขันครั้งนี้เป็นการพาตัวเองกลับสู่พื้นฐานเดิมของสรรพสิ่ง พื้นฐานเดิมของการวิ่ง คือความเร็ว ส่วนพื้นฐานเดิมของกีฬา คือการแข่งขัน

ระหว่างเส้นทางอันยาวไกล หากไร้ซึ่งความเร็วเป็นทุนเดิม ข้อจำกัดมากมายที่จะไปถึงเส้นชัยก็มากขึ้น

ในการดำเนินธุรกิจก็เช่นกัน หากต้องการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องในระยะยาว การแข่งขันและการเป็นผู้นำในธุรกิจคือหัวใจหลักในการเดินไปสู่เส้นชัยอันนี้ ซึ่งที่ INFINOX เราชัดเจนและมุ่งมั่นกับความเป็นผู้ให้บริการมืออาชีพ

ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2009 INFINOX มุ่งมั่นสรรค์สร้างประสบการณ์การลงทุนชั้นเลิศสำหรับนักลงทุนทั่วโลกตลอดมา จน ณ ปัจจุบัน INFINOX ได้กลายมาเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์แนวหน้าของประเทศอังกฤษ ที่นักลงทุนกว่า 100 ประเทศทั่วโลกให้ความไว้วางใจเข้ามาใช้บริการ และเราก็ยังคงมุ่งมั่นรักษาความเป็นมืออาชีพนี้ต่อไป

หัวใจของการทำงานของ INFINOXers ทุกคน คือการมุ่งเป้าไปที่การทำสิ่งๆ หนึ่งให้ดีจนเป็นมืออาชีพ และดีไปจนถึงระดับขีดสุด จนกลายเป็นความภาคภูมิใจของตัวเอง

งานแข่งขันวิ่งผลัด Bloomberg ครั้งนี้ CEO ของเรา คุณ Robert Berkeley นำทัพทีม INFINOX ออกมาร่วมประชันฝีเท้ากับสถาบันการเงินชั้นนำมากมาย โดยนำเอาหยาดเหงื่อ ความฮึดสู้ ความท้าทาย และความต่อเนื่องมาประชันกันให้ทั้งวงการได้ประจักษ์

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

ทั้งสนามแข่งขันบนโลกธุรกิจและสนามแข่งขันวิ่งผลัดครั้งนี้ สำหรับชาว INFINOXers แล้ว การมุ่งเป้าให้ความสำคัญกับเรื่องๆ หนึ่งอย่างแน่วแน่ คือเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร

ค่ำคืนของการแข่งขันครั้งนี้ นำเอาสไตล์ของความเป็น INFINOX มาต่อสู้บนสนามแข่งขันอย่างสวยงาม

แสงไฟอันเจิดจ้าจากทั่วทั้งเขตการเงินกรุงลอนดอนฉายส่องมาที่ตัวแทนชาว INFINOXers อย่างเฉิดฉายอลังการ

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX-bloomberg-squaremilerelay-2018

INFINOX ประเทศไทย
โทร: (+66) 02821 5994
Email: support.thai@infinox.com

FACEBOOK: @infinoxthailand
LINE: @infinoxthailand
TWITTER: @infinoxthailand
INSTAGRAM: @infinoxth
GOOGLE+: https://plus.google.com/u/0/110520631745139397774
YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UC8KbNs_RaUB0v-pauQ9jDyw

INFINOX สำนักงานใหญ่ประเทศอังกฤษ
โทร: +44 (0) 203 713 4506
Email: support@infinox.com

INFINOX ประเทศจีน
โทร:400-888-3186
Email: support@infinox.cn

INFINOX ฮ่องกง
Facebook: @infinoxbs, @infinoxzh
Email: Enquiries@infinox.cn

INFINOX ประเทศเวียดนาม
โทร: (+84)89852 53 59, (+84) 89852 54 59
Email: supportvn@infinox.bs

#INFINOX ก้าวแรกแห่งการลงทุนอย่างมืออาชีพ


 

Risk Warning:

This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.

Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.

Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • สกุลเงินญี่ปุ่น “Yen” อ่อนค่าตลอดไตรมาส : นี่คือเหตุผล

    วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : จากปากคำ BOJ นักวิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : มอง ! ส่งออกแย่ หากจะ วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น ให้เด็ดขาด ก็ต้องเข้าใจว่าผู้มีอำนาจคิดอะไรอยู่ “คุโรดะ ฮารุฮิโกะ” (Haruhiko Kuroda) ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวว่า ตัวเลขการส่งออกของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงความซ...

  • เศรษฐกิจ “จีน” ชะลอตัว : ส่งผลกระทบสกุลเงิน AUD, NZD

    นโยบายกำแพงขึ้นจากการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ซึ่งทำให้สินค้าจีนที่จะส่งไปขายที่สหรัฐฯ มีราคาแพงขึ้น เป็นผลทำให้ส่งออกได้น้อยลง และนั่นทำให้ เศรษฐกิจจีนในปีที่แล้วเติบโตเพียง 6.6% ต่ำที่สุดในรอบ 28 ปี สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือจีนซื้อสินค้าจากประเทศคู่ค้าน้อยลง ดังนั้น ก็จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินของประเทศนั้...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย