ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
INFINOX มหกรรมการเงิน Money Fair ณ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 2017
2018-11-28 16:16  0

ย้อนหลังความประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ของ INFINOX ณ ประเทศจีน เมื่อเดือนธันวาคม 2017 ที่ผ่านมา

ทีมงาน INFINOX จากประเทศอังกฤษ และประเทศจีนรวมใจกันมาสะท้านนครเซี่ยงไฮ้ใน Money Fair ครั้งที่ 15 คุณ Robert Berkeley ให้เกียรติเดินทางมาร่วมในงานและให้สัมภาณ์แก่สื่อจีนนับไม่ถ้วน

infinox-fca-uk-03 infinox-fca-uk-02

INFINOX เข้าสู่ประเทศจีนและกลายเป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศจีนภายในระยะเวลา 2 ปี

บริการอันเป็นเลิศ และความน่าเชื่อถือของ INFINOX ทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์กลายเป็นกระบอกเสียงที่ดึงดูดนักลงทุนหน้าเก่าและหน้าใหม่เข้ามาใช้บริการอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

infinox-fca-uk infinox-fca-uk-04

ความโปร่งใส ด้วยการยึดมั่นในคุณธรรมและจรรยาบรรณการดำเนินธุรกิจการเงินการลงทุน INFINOX แสดงให้เห็นเป็นที่ประจักษ์อย่างแท้จริงว่า ทุกคำสั่งซื้อ-ขายที่ดำเนินผ่านแพลตฟอร์มของเรา ล้วนถูกนำส่งเข้าสู่ตลาดโลกโดยตรง นี่คือสาเหตุว่าทำไม INFINOX จึงกลายเป็นที่นิยมของเทรดเดอร์หน้าเก่าและหน้าใหม่ในประเทศจีนอย่างคับคั่ง จนติดอันดับโบรกเกอร์ยอดนิยม 1 ใน 10 ในเวลาอันสั้น

ทีมงาน INFINOX ทุกคนยึดธรรมาภิบาลในการให้บริการแก่นักลงทุนอย่างตรงไปตรงมา ถึงแม้ทางโบรกเกอร์จะไม่ได้ทำการตลาดอย่างหวือหวาใดๆ แต่ลูกค้าของเราเข้าถึงได้ และสามารถพิสูจน์ได้อย่างแท้จริงว่า โบรกเกอร์ที่ส่งคำสั่งเข้าสู่ตลาดโลกโดยตรงนั้นมีอยู่จริง

infinox-fca-uk-06

Robert Berkeley, CEO of INFINOX Capital Limited

infinox-fca-uk-05


 

INFINOX ประเทศไทย
โทร: (+66) 02821 5994
Email: support.thai@infinox.com

FACEBOOK: @infinoxthailand
LINE: @infinoxthailand
TWITTER: @infinoxthailand
INSTAGRAM: @infinoxth
GOOGLE+: https://plus.google.com/u/0/110520631745139397774
YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UC8KbNs_RaUB0v-pauQ9jDyw

INFINOX สำนักงานใหญ่ประเทศอังกฤษ
โทร: +44 (0) 203 713 4506
Email: support@infinox.com

INFINOX ประเทศจีน
โทร:400-888-3186
Email: support@infinox.cn

INFINOX ฮ่องกง
Facebook: @infinoxbs, @infinoxzh
Email: Enquiries@infinox.cn

INFINOX ประเทศเวียดนาม
โทร: (+84)89852 53 59, (+84) 89852 54 59
Email: supportvn@infinox.bs

 

หมายเหตุ: กิจกรรมข้างต้นจัดขึ้นภายใต้ใบอนุญาต FCA

#INFINOX ก้าวแรกแห่งการลงทุนอย่างมืออาชีพ


Risk Warning:

This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.

Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.

Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • ฐานที่มั่นสุดท้ายของ ISIS ถูกทำลายแล้ว

    กองกำลังประชาธิปไตยซีเรีย (SDF) ออกแถลงการณ์ว่า ได้ทำการปลดแอกหมู่บ้าน Baghouz ริมแม่น้ำยูเฟรติสทางตะวันออกของซีเรียได้แล้ว ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของกลุ่มรัฐอิสลามในซีเรีย (ISIS) ปิดฉากปฏิบัติปราบกลุ่มไอซิสซึ่งอ้างการปกครองแบบกาหลิบมานานถึง 5 ปี นักรบ ISIS เข้ามอบตัว ก่อนหน้านี้ไม่...

  • สรุปข่าว Brexit : EU ให้ยืดเวลาออกไปได้ : แต่ต้องจบก่อน 22 พ.ค.

    เทเรซ่า เมย์ “โล่ง” : Brexit ได้รับการยืดเวลาออกไป เทเรซ่า เมย์ ต้องถือว่าได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ”โดนัลด์ ทัสก์” (Donald Tusk) ประธานคณะมนตรียุโรป เปิดเผยว่า 27 ชาติสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้เลื่อนเวลาที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ตามคำร้...

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย