ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
INFINOX เป็นเกียรติร่วมงาน IT Forum Milan 2018
2018-12-03 17:17  0

สดๆ ร้อนๆ ส่งท้ายปี 2018 อย่างคึกคัก ยิ่งใหญ่ อลังการ และสวยงาม

INFINOX UK ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประชุมสุดยอดผู้นำวงการ IT ณ กรุงมิลาน โรงแรม Palazzo delle Stelline ระหว่างวันที่ 27-28 พ.ย. ที่ผ่านมา

infinox-italy-milan-ITforum

INFINOX Italy ร่วมสร้างความแตกต่าง ให้เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ไม่เหมือนใคร

ทำไมเทรดเดอร์ซื้อขายในตลาดแล้วค่อยๆ เปลี่ยนจากกำไรเป็นขาดทุน?

แท้จริงแล้วมันเกี่ยวข้องกับจิตวิทยาในใจของเราอย่างไร?

เทรนด์ Fintech ที่กำลังมาแรง และแน่นอนว่าปี 2019 จะเป็นอีกปีของการเปลี่ยนแปลง ยักษ์ใหญ่ระดับโลกจะนำเอาเทคโนโลยีอะไรออกมาสร้างความแตกต่าง?

ทีมงาน INFINOX ร่วมเข้าเสวนาและตอบคำถามเกี่ยวกับเทคนิคการเทรดออนไลน์ให้แก่ผู้นำจากทั่วโลก อย่างเป็นกันเอง จนบรรยากาศงานกลายเป็นเสวนาที่ตื่นเต้นเร้าใจเหล่าผู้ร่วมงานทั้งหลาย

infinox-italy-milan-ITforum

IT Forum Milan เป็นงานประชุมสุดยอดผู้นำที่จัดขึ้นสำหรับบุคคลในวงการการเงินและการลงทุน โดยนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับนักลงทุน และอัพเดทเทรนด์โลกล่าสุดแก่บุคคลสำคัญในวงการการเงิน การลงทุน และ IT

infinox-italy-milan-ITforum

คุณ Angelo Ciavarella ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ยังได้ให้เกียรติใหสัมภาณษ์แก่สื่อ

“พวกเรารู้สึกยืนดีมากครับที่วันนี้ได้พบปะนักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ มารวมตัวอย่างหนาแน่นในเมืองเล็กๆ อย่างมิลาน นอกจากนี้ผมยังรู้สึกดีใจมากที่ INFINOX โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ได้รับเกียรติถูกเชิญให้มาร่วมในงานใหญ่ระดันานาชาติแบบนี้ ทำให้นักลงทุนและคนจำนวนมากจากทั่วโลกได้มาใกล้ชิดกับ INFINOX  รวมถึงบริการและผลิตภัณฑ์มากขึ้นไปอีก

สำนักงานใหญ่ที่ประเทศอังกฤษ เป็นทัพหลักในการให้บริการลูกค้านักลงทุนทั่วโลก ณ ตอนนี้เรามีลูกค้าอยู่กว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในงานนี้มีลูกค้าปัจจุบันของเรามาเยี่ยมที่บูธอยู่พอประมาณ และยังได้โอกาสแนะนำผลิตภัณฑ์แก่หน้าใหม่ๆ อีกจำนวนมาก”

infinox-italy-milan-ITforum

infinox-italy-milan-ITforum

INFINOX ประเทศไทย
โทร: (+66) 02821 5994
Email: support.thai@infinox.com

FACEBOOK: @infinoxthailand
LINE: @infinoxthailand
TWITTER: @infinoxthailand
INSTAGRAM: @infinoxth
GOOGLE+: https://plus.google.com/u/0/110520631745139397774
YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UC8KbNs_RaUB0v-pauQ9jDyw

INFINOX สำนักงานใหญ่ประเทศอังกฤษ
โทร: +44 (0) 203 713 4506
Email: support@infinox.com

INFINOX ประเทศจีน
โทร:400-888-3186
Email: support@infinox.cn

INFINOX ฮ่องกง
Facebook: @infinoxbs, @infinoxzh
Email: Enquiries@infinox.cn

INFINOX ประเทศเวียดนาม
โทร: (+84)89852 53 59, (+84) 89852 54 59
Email: supportvn@infinox.bs

 

หมายเหตุ: กิจกรรมข้างต้นจัดขึ้นภายใต้ใบอนุญาต FCA

#INFINOX ก้าวแรกแห่งการลงทุนอย่างมืออาชีพ


Risk Warning:

This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.

Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.

Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • สกุลเงินญี่ปุ่น “Yen” อ่อนค่าตลอดไตรมาส : นี่คือเหตุผล

    วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : จากปากคำ BOJ นักวิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : มอง ! ส่งออกแย่ หากจะ วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น ให้เด็ดขาด ก็ต้องเข้าใจว่าผู้มีอำนาจคิดอะไรอยู่ “คุโรดะ ฮารุฮิโกะ” (Haruhiko Kuroda) ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวว่า ตัวเลขการส่งออกของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงความซ...

  • เศรษฐกิจ “จีน” ชะลอตัว : ส่งผลกระทบสกุลเงิน AUD, NZD

    นโยบายกำแพงขึ้นจากการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ซึ่งทำให้สินค้าจีนที่จะส่งไปขายที่สหรัฐฯ มีราคาแพงขึ้น เป็นผลทำให้ส่งออกได้น้อยลง และนั่นทำให้ เศรษฐกิจจีนในปีที่แล้วเติบโตเพียง 6.6% ต่ำที่สุดในรอบ 28 ปี สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือจีนซื้อสินค้าจากประเทศคู่ค้าน้อยลง ดังนั้น ก็จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินของประเทศนั้...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย