ประกาศ
ดาวน์โหลด
MT4

คำถามที่พบบ่อย

หากท่านมีข้อสงสัยประการใด ทางบริษัทพร้อมให้ข้อมูลแก่ท่าน หาก FAQ ด้านล่างตอบคำถามของท่านได้ไม่ครบถ้วน ท่านสามารถฝากข้อความถึงฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอด ทางบริษัทจะทำการติดต่อท่านกลับในภายหลัง

เกี่ยวกับบริษัท

 • INFINOX เป็นโบรกเกอร์สัญชาติอะไร
  INFINOX เป็นโบรกเกอร์เก่าแก่จากประเทศอังกฤษมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงลอนดอน
 • INFINOX อยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กรใด
  บริษัท Infinox เป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลขององค์กร การควบคุมและดูแลของคณะกรรมการหลักทรัพย์ของประเทศบาฮามาส Securities Commission of The Bahamas (SCB) หมายเลขอ้างอิง: SIA-F188
 • มีการจัดตั้งสำนักงานในไทยไหม
  มี เราจัดตั้งศูนย์บริการลูกค้าชาวไทย และยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเข้ามาเยี่ยมชมหรือร่วมงานกับเราทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา9.00-18.00น. โดยตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ อาคาร C.T.I tower ชั้น 22 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
 • เงินลงทุนของลูกค้าอยู่ที่ไหน
  ถ้าหากเปิดบัญชี SCB เงินของลูกค้าจะเข้าไปอยู่ในบัญชีบริษัท Infinox ธนาคาร Common Wealth Bank ถ้าหากเปิดบัญชี FCA เงินของลูกค้าจะเข้าไปอยู่ในบัญชีบริษัท Infinox ธนาคาร Barclay’s Bank
 • บริษัทมีความคุ้มครองเงินฝากของลูกค้าหรือไม่
  บริษัทให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของเงินทุนลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ทางบริษัท INFINOX จึงมีนโยบายการแยกเงินทุนของลูกค้าออกจากเงินทุนของบริษัท สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เปิดบัญชีภายใต้ SCB ทางบริษัทมีการเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้าโดยการซื้อประกันภัยทางการเงินจากบริษัท Lloyd's of London ประเทศอังกฤษซึ่งจะชดเชยเงินลงทุนให้ผู้ลงทุนสูงสุดถึง 1,000,000 USD หลักประกันนี้มีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2019 และมีผลจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2020 ผู้อ้างสิทธิ์ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องตามนโยบาย ผู้อ้างสิทธิ์แต่ละคนจะได้รับค่าชดเชยสูงสุด 1,000,000 ดอลลาร์ ผู้เรียกร้องสิทธิ์คือลูกค้าของอินฟินอกซ์ ผู้เรียกร้องสิทธิ์สามารถเรียกร้องหากบริษัทอินฟินอกซ์เกิดการล้มละลายหรือบริษัทไม่มีความสามารถพอที่ชดเชยลูกค้าได้ ผู้เรียกร้องสิทธิ์ควรยื่นคำร้องขอค่าชดเชยพร้อมทั้งยื่นแบบคำร้องไปยังบริษัทภายใน 12 เดือนหลังจากเกิดเหตุการณ์ล้มละลาย นี่จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันว่า INFINOX เป็นโบรกเกอร์แถวหน้าของโลกที่มีความมั่นคงและซื่อตรงของลูกค้ามากที่สุด
 • ใครคือผู้ให้สภาพคล่องของเรา
  เพื่อให้ได้ราคามียุติธรรมและดีที่สุด ทางบริษัทจึงได้รวบรวมสภาพคล่องชั้นนำของโลกกว่าหลายแห่ง เช่น ธนาคารบาร์เคลย์ (Barclay’s Bank) เจพีมอร์แกนเชส (JPMorgan Chase) ซิตี้แบงค์ (CitiBank) ธนาคารแห่งชาติอเมริกา (Bank of America) ธนาคารเอชเอสบีซี (HSBC Bank) ธนาคารโซชิเยเต้ เจเนราลของประเทศฝรั่งเศส (Societe Generale Bank) และโกลด์แมน แซคส์ (Goldman Sachs) ฯลฯ ในการกำหนดราคาสินค้า

เกี่ยวกับบัญชีซื้อขาย

 • INFINOX มีบัญชีกี่ประเภท?
  Infinox มีบัญชี 2 ประเภท ได้แก่ บัญชี STP และบัญชี ECN
 • บัญชี STP และบัญชี ECN แตกต่างกันอย่างไร
  บัญชี STP ไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการเทรด โดยจะถูกเรียกเก็บเพียงแค่ค่าสเปรดเมื่อทำการซื้อขาย บัญชี ECN มีค่าคอมมิชชั่น 7USD ต่อการเทรด 1 Lot แต่จะมีค่าสเปรดที่ต่ำกว่าบัญชี STP
 • ฉันจะเปิดบัญชีกับ INFINOX ได้อย่างไร
  ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีได้ที่ https://myaccount.infinox.bs/register/to_register?trader=th_th&source=ibsth
 • ฉันสามารถเปิดบัญชีซื้อขายมากกว่า 1 บัญชีได้หรือไม่?
  ท่านสามารถเปิดบัญชีได้สูงสุดถึง 5 บัญชีภายใต้ชื่อเดียวกัน
 • ฉันต้องส่งเอกสารใดบ้างถ้าฉันต้องการเป็นลูกค้าของคุณ?
  เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน พาสปอร์ต ใบขับขี่ เอกสารยืนยันที่อยู่ เช่น ทะเบียนบ้านหน้าแรก+หน้าที่มีชื่อของท่าน บิลค่าน้ำค่าไฟ Bank Statement บิลค่าอินเทอเน็ตที่มีที่อยู่ตรงตามที่กรอก
 • ทำไมฉันจึงต้องส่งเอกสารของฉันสำหรับการยืนยันบัญชี?
  ในฐานะที่บริษัท Infinox มีการกำกับดูแลที่ถูกต้อง บริษัทเราจึงได้มีการดำเนินงานเพื่อเป็นไปตามกฎระเบียบ โดยมีการจัดเก็บเอกสารจากลูกค้าของเราตามนโยบาย KYC (Know Your Client)นั่นคือการรวบรวมข้อมูลการแสดงตัวตนของลูกค้าทุกท่านและใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคล่าสุด (ภายใน 6 เดือน) หรือรายการเดินบัญชีธนาคารที่สามารถยืนยันที่อยู่ที่ลูกค้าใช้ลงทะเบียนได้
 • ฉันสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้หรือไม่?
  ถ้าหากท่านต้องการอัพเดทหรือแก้ไขที่อยู่ กรุณาใช้อีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ส่งอีเมลมาหาเราที่ [email protected]
 • ความแตกต่างระหว่างบัญชีเดโมกับบัญชีจริงมีอะไรบ้าง?
  ถึงแม้ว่าคุณสมบัติและฟังก์ชั่นทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชีจริงจะมีอยู่ในบัญชีเดโมทั้งหมด แต่การซื้อขายที่มีอยู่ในระบบจำลองจะไม่ส่งผลต่อราคาในตลาด ทำให้ความผันผวนที่เกิดขึ้นในตลาดจริงมันต่างกัน นอกจากนี้ผู้ลงทุนแต่ละท่านจะมีจิตวิทยาที่ต่างกันในการทำการซื้อขายบนบัญชีจริงและบัญชีเดโมซึ่งส่งผลกระทบต่อการสั่งซื้อ ทางบริษัทขอแนะนำให้ท่านมีความระมัดระวังในการตัดสินใจในการทำธุรกรรมทุกครั้ง

เกี่ยวกับการฝากถอน

 • การฝากถอนมีขั้นต่ำหรือค่าธรรมเนียมไหม
  ฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยกับINFINOXขั้นต่ำ 50USD ต่อครั้ง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยจำนวนมากกว่า 50USD ฟรีค่าธรรมเนียม หากถอนเงินต่ำกว่า 50USD มีค่าธรรมเนียม 15 USD
 • ทำไมยอดเงินที่ฝากไม่ตรงกับเงินที่อยู่ในบัญชี
  เนื่องจากการฝากหรือถอนเงินนั้น มีอัตราแลกเปลี่ยนประจำวันต่างกัน
 • ฉันสามารถโอนเงินในบัญชีซื้อขายของฉันไปยังบัญชีซื้อขายของผู้อื่นได้หรือไม่
  ทางบริษัทไม่อนุญาติให้มีการโอนเงินระหว่างบัญชีของลูกค้าและบุคคลที่สามได้
 • ฝากถอนเงินต้องใช้เวลาเท่าไร
  การฝากเงิน เงินของท่านจะเข้าสู่บัญชีซื้อขายของท่านทันที การถอนเงิน ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับประเทศปลายทางของการส่งเงิน โดยมีระยะเวลาทำการ1-5วันทำการ
 • ทำไมฝากเงินเร็ว แต่ถอนเงินถึงช้ากว่า
  เนื่องจากในกรณีของการฝากเงินบริษัทมีการดำเนินการชำระล่วงหน้าไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้าบริษัทเราแล้ว ส่วนในกรณีการถอนเงินนั้นเพื่อเป็นไปตามกระบวนการที่ถูกต้อง จึงต้องมีระยะเวลาทำการ 1-5 วันทำการ หากถึงเวลาที่กำหนดแล้วยังไม่สามารถถอนเงินได้ หากเกิดข้อผิดพลาดท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที บริษัทจะรีบดำเนินการแก้ไขให้ท่านอย่างเร็วที่สุด
 • ฉันสามารถถอนเงินได้หรือไม่หากมีคำสั่งซื้อขายเปิดค้างอยู่
  ถ้าเงินในบัญชีนั้นมาร์จิ้นคงเหลือเกินกว่าจำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน ท่านสามารถถอนเงินออกจากบัญชีที่ยังมีคำสั่งซื้อขายเปิดอยู่ได้ หากท่านมีมาร์จิ้นคงเหลือไม่เพียงพอระบบจะไม่รับคำถอนเงินของท่าน

เกี่ยวกับการซื้อขาย

 • มีข้อจำกัดในการซื้อขายหรือไม่
  ไม่มี ท่านสามารถซื้อขายได้ตามกลยุทธ์ของท่านเอง เช่น Scalping Hedging
 • Scalping คืออะไร
  Scalping คือการซื้อขายที่ทำกำไรในช่วงเวลาสั้นๆโดยมักจะอยู่ระหว่าง 5-20 pip
 • Hedging คืออะไร
  Hedging คือการทำการซื้อและขายสินค้าเดียวกัน เป็นการป้องกันความเสี่ยงในการลงทุนรูปแบบหนึ่ง
 • ค่าสวอป(Swap) คือค่าอะไร
  สวอป(Swap) คือดอกเบี้ยที่ท่านจะได้หรือเสียให้กับโบรกเกอร์ เมื่อทำการเปิดออเดอร์ทิ้งไว้ข้ามคืน ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการให้มีค่า Swap เราขอแนะนำว่าให้พึงระวังในการเปิดออเดอร์ข้ามคืน
 • บริษัทคิดค่า Swap อย่างไร
  ท่านสามารถกดดูได้จาก Market Watch คลิกขวาที่คู่สกุลที่ต้องการทราบ Specification
 • ทำไมค่าสวอปถึงคิดเป็นสามเท่าในวันพุธ
  เนื่องจากเป็นกฏของตลาดโลกฟอเร็กซ์ โบรกเกอร์จะนำเอาสวอปของวันเสาร์และอาทิตย์มาคิดรวมกันไว้ในคืนวันพุธ จึงมีการเคลียร์ออเดอร์เป็น T+3 จึงมาตกที่วันพุธ ดังนั้นจึงมีการคิดค่าสวอปเป็นสามเท่าของทุกๆวันพุธ
 • สเปรดคืออะไร?
  สเปรดคือส่วนต่างระหว่างราคา Bid และราคา Ask ในตลาด ซึ่งราคา Ask จะใช้กับคำสั่งซื้อและราคา Bid จะใช้กับคำสั่งขาย
 • ฉันสามารถใช้ Expert advisors ในการซื้อขายได้หรือไม่
  ท่านสามารถทำได้ ระบบการซื้อขายทั้งหมดของเรารองรับการใช้งาน EA
 • Leverage สูงสุดที่เท่าไร
  สูงสุดที่ 1:400

เกี่ยวกับ MT4

 • หากลืมรหัสผ่านต้องทำอย่างไร
  ท่านสามารถทำการเปลี่ยนรหัสผ่านง่ายนิดเดียว โดยเข้าไปที่โปรแกรม MT4จากนั้นคลิกที่ Tools>Options>Sever>Change เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย
 • มาร์จิ้น (Margin) คืออะไร
  มาร์จิ้นคือจำนวนเงินในสกุลเงินหลักของบัญชีซื้อขายที่ต้องใช้สำหรับการเปิดหรือรักษาโพซิชั่น จะแสดงเป็นตัวเลขอยู่บนโปรแกรมการซื้อขายของคุณ
 • ฟรีมาร์จิ้น (Free Margin) คืออะไร
  ฟรีมาร์จิ้นคือจำนวนเงินที่คุณสามารถใช้ในการเปิดออเดอร์ใหม่หรือใช้รักษาโพซิชั่นปัจจุบันของท่านได้
 • วิธีการตรวจเช็คว่าเป็นบัญชีประเภทใด สามารถตรวจสอบได้อย่างไร
  สามารถตรวจสอบได้จากดู ตาราง Market watch เครื่องหมายข้างหลังของคู่สกุลเงินหากตามด้วยเครื่องหมาย #หมายถึงบัญชี STP หากตามด้วยเครื่องหมาย + หมายถึงบัญชี ECN
 • VPS คืออะไร
  VPS คือเครื่องเซิฟเวอร์ที่ใช้ในประมวลผล เราใช้ประโยชน์นี้ในการติดตั้งระบบ EA เพื่อให้ระบบมันเปิดรันอยู่ตลอดเวลา 24ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหลุดหรือไฟจะดับ
 • บริษัทมีบริการ VPS ให้ไหม
  บริษัทมีให้บริการ VPS ท่านสามารถยื่นคำขอโดยส่งอีเมล์มาที่ [email protected]
 • มีการคิดค่าบริการ VPS หรือไม่
  เงื่อนไขในการขอใช้บริการ VPS นั้นคือท่านจะต้องมียอดอิควิตตี้ที่มากกว่า 10,000USD ขึ้นไปและต้องทำการซื้อขายอย่างน้อย 50lot ขึ้นไป ท่านจึงได้รับสิทธิ์ในการขอใช้บริการฟรี แต่หากท่านไม่มีคุณสมบัติดังกล่าวท่านสามารถขอใช้บริการ VPS ได้เช่นกันแต่จะมีการคิดค่าธรรมเนียม 35USD/เดือน โดยจะถูกหักอัตโนมัติในวันทำการแรกของเดือน

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

กรุณากรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน

กรุณาเลือกเวลาที่คุณสะดวกที่สุด ทีมบริการลูกค้าพิเศษของเราจะติดต่อกับคุณเพื่อให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการบาฮามาสของเรา

ที่จําเป็น
ที่จําเป็น ต้องเป็นโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
ที่จําเป็น
ที่จําเป็น
UTC
ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ข้อความของคุณได้ส่งไปยังทีมงานแล้ว

เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

x
X

ประกาศเตือนความเสี่ยงการซื้อขาย

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากผลกระทบจากไวรัส Covid-19 ตลาดทั่วโลกล้วนได้รับผลกระทบอย่างหนัก นอกจากหุ้นอเมริกาที่เกิด Circuit Breaker แล้ว สินค้าชนิดต่างๆ อาจมีการปิดการซื้อขายในเวลาที่ไม่แน่นอน ในขณะเดียวกัน สเปรดของสินค้าประเภทต่าง ๆ อาจขยายกว้างจากความผันผวนของราคาจากสาเหตุดังกล่าว กรุณาประเมินความเสี่ยงด้วยตัวท่านเองว่าต้องการทำการซื้อขายในสถานการณ์ดังกล่าวหรือไม่

สเปรด :

ในช่วงระยะเวลานี้อาจมีความกว้างกว่าปกติ XAUUSDไม่สามารถเปิดสำสั่งซื้อขาย สามารถปิดคำสั่งซื้อขายได้เท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม ทางเราจะประกาศให้ท่านทราบผ่านหน้าเว็ปไซต์

สภาพคล่อง :

ในขณะที่ตลาดไม่มีความแน่นอน ผู้ให้บริการสภาพคล่องและธนาคารอาจมีการถอนตัว เพื่อป้องกันการเกิด slippage stop out levels อาจจะสูงหรือต่ำกว่าที่คุณคาดการณ์ไว้

ความผันผวน :

ตลาดอาจมีความผันผวนอย่างมากเนื่องจากการตอบสนองต่อข่าวสารและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น

หากท่านทำการซื้อขายในช่วงเวลานี้ ซึ่งเกิดปัญหาที่ไม่อาจเลี่ยงได้เกี่ยวกับราคาหยุดวิ่งจากการปิดการซื้อขายที่ไม่แน่นอน รวมถึงสเปรดถ่างกว้าง ทางเราจะถือว่าท่านได้ทำความเข้าใจและรับประกันความเสี่ยงของตนเองในสถานการณ์ ณ ตอนนี้เรียบร้อยแล้ว หรือท่านสามารถรอตลาดทั่วโลกกลับสู่สภาวะปกติค่อยทำการซื้อขายอีกครั้ง

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่
X

ประกาศเตือนความเสี่ยงการซื้อขายเพิ่มเติม

เรียนลูกค้าที่เคารพ

ก่อนหน้านี้ทางเราได้มีการประกาศคำเตือนความเสี่ยงการซื้อขายหลายครั้ง รวมถึงสภาพแวดล้อมการซื้อขายทั่วโลก ประกาศฉบับนี้ทางเราต้องการแจ้งให้ท่านทราบถึงความเสี่ยงที่ผู้ที่อยู่ในตลาดต้องเผชิญ
ทางเราได้มีการตั้งค่าการกรองค่าสเปรด ขยายการตั้งค่าสูงสุดของสเปรด เพื่อให้ทุกตลาดได้รับราคาอย่างทั่วถึง

ทางเราขอแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้งว่าสินค้าทองคำเปิดการซื้อขายเป็นปกติแต่ก่อนที่จะเปิดคำสั่งซื้อขายกรุณาทำความเข้าใจถึงความเสี่ยงของสภาพแวดล้อมการซื้อขาย ณ ปัจจุบัน

1.การผันผวนของตลาดอาจส่งผลให้สเปรดถ่างกว้างทันใดและเกิดการขาดทุนลอยตัวจนทำให้เกิดการStop out
2.ในสภาวะที่สภาพคล่องการซื้อขายไม่เพียงพอ การดำเนินการคำสั่งซื้อขายของท่านอาจไม่สำเร็จ
3.หากเกิดความผันผวนอย่างรุนแรงและส่งผลให้สภาพแวดล้อมการซื้อขายย่ำแย่ เพื่อป้องกันการขาดทุนที่ไม่จำเป็นของลูกค้า ทางเราอาจมีการหยุดการซื้อขาย แต่รอจนกว่าตลาดจะกลับสู่ภาวะปกติ จึงเปิดให้ทำการซื้อขายอีกครั้ง

หากท่านทำการซื้อขายในช่วงเวลานี้ ซึ่งเกิดปัญหาที่ไม่อาจเลี่ยงได้เกี่ยวกับราคาหยุดวิ่งจากการปิดการซื้อขายที่ไม่แน่นอน รวมถึงสเปรดถ่างกว้าง ทางเราจะถือว่าท่านได้ทำความเข้าใจและรับประกันความเสี่ยงของตนเองในสถานการณ์ ณ ตอนนี้เรียบร้อยแล้ว หรือท่านสามารถรอตลาดทั่วโลกกลับสู่สภาวะปกติค่อยทำการซื้อขายอีกครั้ง

ตลาดทองคำ

สถานการณ์โรคระบาดไวรัสสายพันธ์ใหม่ทำให้หลายประเทศประกาศปิดเมืองและส่งผลกระทบต่อราคาทองคำ ซึ่งการกำหนดราคาของทองได้รับผลกระทบจากโบรกเกอร์ที่มีส่วนร่วมในตลาดรวมถึงธนาคารและผู้ให้บริการสภาพคล่อง
ธนาคารต่างๆ(รวมถึงสถาบันการเงิน)ได้มีแสดงความคิดเห็นว่า ความผิดปกตินี้ไม่อาจกลับสู่สภาวะปกติในเวลาอันสั้นหนึ่งในสาเหตุหลักของสถานการณ์ความวุ่นวายในปัจจุบันคือการปิดช่องทางแลกเปลี่ยนทองคำ อีกทั้งโรงกลั่นทองคำประเทศสวิสแลนด์ปิดทำการ เนื่องจากติดข้อจำกัดการคมนาคมทางอากาศ ทองคำ( Comex Gold) แทบจะไม่สามารถดำเนินการส่งมอบจริงได้
ทางเราคาดการณ์ว่า ราคาทองคำและสภาพคล่องของตลาดมีโอกาสน้อยที่จะกลับสู่ระดับปกติในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับราคาตลาดที่ดีที่สุดและดำเนินการตามคำสั่งซื้อขาย

ตลาดForex

หลังจากที่มีการประกาศปิดหลายรัฐของอเมริกา และธนาคารกลางสหรัฐมีนโยบายสนับสนุนสินเชื่อเพื่อดูแลเศรษฐกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์อ่อนตัวลง ส่งผลให้สเปรดเกิดความกว้างและผันผวนเป็นอย่างมาก

ธนาคารทั่วโลกได้ถ่ายเทสภาพคล่องเข้าสู่ตลาด ส่งผลกระทบให้ราคาเกิดความผันผวนทันที หลังจากมีข่าวดังกล่าวออกมา ทั้งหมดที่เรียนมาจึงเรียนมาเพื่อแจ้งให้ผู้ลงทุนได้ทราบ สถานการณต่างๆหลายอย่างเกิดขึ้น ล้วนเกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดณ์คิด ความไม่แน่นอนตลาดการเงินทั่วโลก ส่งผลกระทบต่อสภาพการซื้อขายของโบรกเกอร์และสถาบันการเงินในประเทศต่างๆ

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่
X

ประกาศเวลาออมแสงINFINOX

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากผลกระทบจากการปรับเปลี่ยนเวลาออมแสงของสหราชอาณาจักร เวลาทำการซื้อขายของสินค้าต่อไปนี้มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2020 โปรดตรวจสอบตามตารางด้านล่างนี้

วันและเวลาตามตารางด้านล่างนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดอิงตามเวลาของเซิร์ฟเวอร์(GMT+3)

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่