ดาวน์โหลด
MT4

คำถามที่พบบ่อย

หากท่านมีข้อสงสัยประการใด ทางบริษัทพร้อมให้ข้อมูลแก่ท่าน หาก FAQ ด้านล่างตอบคำถามของท่านได้ไม่ครบถ้วน ท่านสามารถฝากข้อความถึงฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอด ทางบริษัทจะทำการติดต่อท่านกลับในภายหลัง

 • ทำไมต้องบาฮามาส?

  บริษัทต้องการให้ลูกค้าทั้งหมดของบริษัทได้เทรดและลงทุน Forex ดัชนีซื้อขายหุ้น และสินค้าโภคภัณฑ์ในตลาดทั่วโลก สิ่งสำคัญ เป้าหมายของบริษัทคือต้องปฏิวัติวิธีการลงทุนของลูกค้าในการซื้อขายสกุลเงิน FX ดัชนีซื้อขายหุ้น และสินค้าโภคภัณฑ์ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส (SCB) ได้กำกับดูแลสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจให้กับบริษัท SCB กำกับดูแลธนาคารและทรัสต์มากกว่า 270 แห่ง รวมถึงธนาคารพาณิชย์อีก 7 แห่งจากธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับโลก 8 แห่ง และธนาคารอีก 35 แห่งจากธนาคารชั้นนำทั่วโลก 100 แห่ง ทั้งธนาคารในอเมริกาเหนือและยุโรปที่อยู่ในบาฮามาสมามากกว่า 100 ปี ลูกค้าประเภทกองทุนรู้สึกปลอดภัยและเป็นอิสระ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการและมีโอกาสเทรดซื้อขายหุ้นที่ดีที่สุด กำลังเสริมจากแพลตฟอร์มโปรแกรมเทรด MT4 และ MT5 ลูกค้าสามารถสร้างพอร์ตการลงทุนได้ด้วยตัวเอง โดยใช้กลยุทธ์เทรด IX ที่เหมาะสม

 • ท่านสามารถถอนเงินกองทุนของท่านได้หรือไม่?

  ได้ หากท่านต้องการถอนเงินท่านสามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มคำขอถอนเงินได้ในในส่วนพื้นที่ของลูกค้า

 • เมื่อกรอกรายละเอียดในใบถอนเงินเรียบร้อยแล้ว ?

  บริษัทจะโอนเงินให้ท่านทันทีภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ กองทุนอาจใช้เวลาระหว่าง 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับวิธีการถอนเงินที่ท่านเลือกใช้

 • ลูกค้าสามารถพูดคุยกับใครได้บ้างเกี่ยวกับเรื่องการลงทุน?

  ลูกค้าสามารถติดต่อกับบริษัทได้ เมื่อท่านแจ้งความประสงค์มา ทีมบริการพิเศษของบริษัทจะติดต่อท่านทันทีในเวลาทำการของท่าน

 • ลูกค้าจะเลือกใช้กลยุทธ์การลงทุนเพิ่มได้จากที่ไหน?

  ลูกค้าสามารถดูได้ทางออนไลน์ หรือแจ้งความประสงค์มาที่ทีมบริการพิเศษของบริษัทเพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งนี้ ท่านสามารถลงชื่อออกจากระบบได้ โดยไม่ต้องตกลงยอมรับใดๆ

 • สามารถเลือกใช้กลยุทธ์ในการลงทุนได้กี่กลยุทธ์ต่อพอร์ต?

  ลูกค้าสามารถเลือกใช้กลยุทธ์ได้มากตามที่ต้องการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ลูกค้าต้องการซื้อขาย ลูกค้าสามารถเลือกใช้แค่เพียงหนึ่งกลยุทธ์หรือเลือกใช้กลยุทธ์ทั้งหมดในการกระจายการลงทุนก็สามารถทำได้

 • มีขั้นต่ำในการลงทุนหรือไม่?

  ขั้นต่ำในการลงทุนนั้นขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ที่ลูกค้าเลือกใช้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อกับทีมบริการพิเศษของบริษัทได้

 • มีค่าใช้จ่ายในการลงทุนหรือไม่?

  มีค่าธรรมเนียมในการบริหารและดำเนินการ หากมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถให้ทีมบริการพิเศษของบริษัทติดต่อกลับได้

 • ใครเป็นผู้กำกับดูแล?

  บริษัทได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งบาฮามาส (“SCB”) และดำเนินงานตามกฎระเบียบและข้อปฏิบัติแห่งบาฮามาส

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

กรุณากรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน

กรุณาเลือกเวลาที่คุณสะดวกที่สุด ทีมบริการลูกค้าพิเศษของเราจะติดต่อกับคุณเพื่อให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการบาฮามาสของเรา

ที่จําเป็น
ที่จําเป็น ต้องเป็นโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
ที่จําเป็น
ที่จําเป็น
UTC
ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ข้อความของคุณได้ส่งไปยังทีมงานแล้ว

เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

x