ประกาศ
ดาวน์โหลด
MT4

คำถามที่พบบ่อย

หากท่านมีข้อสงสัยประการใด ทางบริษัทพร้อมให้ข้อมูลแก่ท่าน หาก FAQ ด้านล่างตอบคำถามของท่านได้ไม่ครบถ้วน ท่านสามารถฝากข้อความถึงฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอด ทางบริษัทจะทำการติดต่อท่านกลับในภายหลัง

เกี่ยวกับบริษัท

 • INFINOX เป็นโบรกเกอร์สัญชาติอะไร
  INFINOX เป็นโบรกเกอร์เก่าแก่จากประเทศอังกฤษมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงลอนดอน
 • INFINOX อยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กรใด
  บริษัท Infinox เป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลขององค์กร การควบคุมและดูแลของคณะกรรมการหลักทรัพย์ของประเทศบาฮามาส Securities Commission of The Bahamas (SCB) หมายเลขอ้างอิง: SIA-F188
 • มีการจัดตั้งสำนักงานในไทยไหม
  มี เราจัดตั้งศูนย์บริการลูกค้าชาวไทย และยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเข้ามาเยี่ยมชมหรือร่วมงานกับเราทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา9.00-18.00น. โดยตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ อาคาร C.T.I tower ชั้น 22 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวง คลองเตย เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
 • เงินลงทุนของลูกค้าอยู่ที่ไหน
  ถ้าหากเปิดบัญชี SCB เงินของลูกค้าจะเข้าไปอยู่ในบัญชีบริษัท Infinox ธนาคาร Common Wealth Bank ถ้าหากเปิดบัญชี FCA เงินของลูกค้าจะเข้าไปอยู่ในบัญชีบริษัท Infinox ธนาคาร Barclay’s Bank
 • บริษัทมีความคุ้มครองเงินฝากของลูกค้าหรือไม่
  บริษัทให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของเงินทุนลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ทางบริษัท INFINOX จึงมีนโยบายการแยกเงินทุนของลูกค้าออกจากเงินทุนของบริษัท สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เปิดบัญชีภายใต้ SCB ทางบริษัทมีการเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้าโดยการซื้อประกันภัยทางการเงินจากบริษัท Lloyd's of London ประเทศอังกฤษซึ่งจะชดเชยเงินลงทุนให้ผู้ลงทุนสูงสุดถึง 1,000,000 USD หลักประกันนี้มีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2019 และมีผลจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2020 ผู้อ้างสิทธิ์ที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องตามนโยบาย ผู้อ้างสิทธิ์แต่ละคนจะได้รับค่าชดเชยสูงสุด 1,000,000 ดอลลาร์ ผู้เรียกร้องสิทธิ์คือลูกค้าของอินฟินอกซ์ ผู้เรียกร้องสิทธิ์สามารถเรียกร้องหากบริษัทอินฟินอกซ์เกิดการล้มละลายหรือบริษัทไม่มีความสามารถพอที่ชดเชยลูกค้าได้ ผู้เรียกร้องสิทธิ์ควรยื่นคำร้องขอค่าชดเชยพร้อมทั้งยื่นแบบคำร้องไปยังบริษัทภายใน 12 เดือนหลังจากเกิดเหตุการณ์ล้มละลาย นี่จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันว่า INFINOX เป็นโบรกเกอร์แถวหน้าของโลกที่มีความมั่นคงและซื่อตรงของลูกค้ามากที่สุด
 • ใครคือผู้ให้สภาพคล่องของเรา
  เพื่อให้ได้ราคามียุติธรรมและดีที่สุด ทางบริษัทจึงได้รวบรวมสภาพคล่องชั้นนำของโลกกว่าหลายแห่ง เช่น ธนาคารบาร์เคลย์ (Barclay’s Bank) เจพีมอร์แกนเชส (JPMorgan Chase) ซิตี้แบงค์ (CitiBank) ธนาคารแห่งชาติอเมริกา (Bank of America) ธนาคารเอชเอสบีซี (HSBC Bank) ธนาคารโซชิเยเต้ เจเนราลของประเทศฝรั่งเศส (Societe Generale Bank) และโกลด์แมน แซคส์ (Goldman Sachs) ฯลฯ ในการกำหนดราคาสินค้า

เกี่ยวกับบัญชีซื้อขาย

 • INFINOX มีบัญชีกี่ประเภท?
  Infinox มีบัญชี 2 ประเภท ได้แก่ บัญชี STP และบัญชี ECN
 • บัญชี STP และบัญชี ECN แตกต่างกันอย่างไร
  บัญชี STP ไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการเทรด โดยจะถูกเรียกเก็บเพียงแค่ค่าสเปรดเมื่อทำการซื้อขาย บัญชี ECN มีค่าคอมมิชชั่น 7USD ต่อการเทรด 1 Lot แต่จะมีค่าสเปรดที่ต่ำกว่าบัญชี STP
 • ฉันจะเปิดบัญชีกับ INFINOX ได้อย่างไร
  ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีได้ที่ https://myaccount.infinox.bs/register/to_register?trader=th_th&source=ibsth
 • ฉันสามารถเปิดบัญชีซื้อขายมากกว่า 1 บัญชีได้หรือไม่?
  ท่านสามารถเปิดบัญชีได้สูงสุดถึง 5 บัญชีภายใต้ชื่อเดียวกัน
 • ฉันต้องส่งเอกสารใดบ้างถ้าฉันต้องการเป็นลูกค้าของคุณ?
  เอกสารยืนยันตัวตน เช่น บัตรประชาชน พาสปอร์ต ใบขับขี่ เอกสารยืนยันที่อยู่ เช่น ทะเบียนบ้านหน้าแรก+หน้าที่มีชื่อของท่าน บิลค่าน้ำค่าไฟ Bank Statement บิลค่าอินเทอเน็ตที่มีที่อยู่ตรงตามที่กรอก
 • ทำไมฉันจึงต้องส่งเอกสารของฉันสำหรับการยืนยันบัญชี?
  ในฐานะที่บริษัท Infinox มีการกำกับดูแลที่ถูกต้อง บริษัทเราจึงได้มีการดำเนินงานเพื่อเป็นไปตามกฎระเบียบ โดยมีการจัดเก็บเอกสารจากลูกค้าของเราตามนโยบาย KYC (Know Your Client)นั่นคือการรวบรวมข้อมูลการแสดงตัวตนของลูกค้าทุกท่านและใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคล่าสุด (ภายใน 6 เดือน) หรือรายการเดินบัญชีธนาคารที่สามารถยืนยันที่อยู่ที่ลูกค้าใช้ลงทะเบียนได้
 • ฉันสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้หรือไม่?
  ถ้าหากท่านต้องการอัพเดทหรือแก้ไขที่อยู่ กรุณาใช้อีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ส่งอีเมลมาหาเราที่ [email protected]
 • ความแตกต่างระหว่างบัญชีเดโมกับบัญชีจริงมีอะไรบ้าง?
  ถึงแม้ว่าคุณสมบัติและฟังก์ชั่นทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชีจริงจะมีอยู่ในบัญชีเดโมทั้งหมด แต่การซื้อขายที่มีอยู่ในระบบจำลองจะไม่ส่งผลต่อราคาในตลาด ทำให้ความผันผวนที่เกิดขึ้นในตลาดจริงมันต่างกัน นอกจากนี้ผู้ลงทุนแต่ละท่านจะมีจิตวิทยาที่ต่างกันในการทำการซื้อขายบนบัญชีจริงและบัญชีเดโมซึ่งส่งผลกระทบต่อการสั่งซื้อ ทางบริษัทขอแนะนำให้ท่านมีความระมัดระวังในการตัดสินใจในการทำธุรกรรมทุกครั้ง

เกี่ยวกับการฝากถอน

 • การฝากถอนมีขั้นต่ำหรือค่าธรรมเนียมไหม
  ฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยกับINFINOXขั้นต่ำ 50USD ต่อครั้ง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารไทยจำนวนมากกว่า 50USD ฟรีค่าธรรมเนียม หากถอนเงินต่ำกว่า 50USD มีค่าธรรมเนียม 15 USD
 • ทำไมยอดเงินที่ฝากไม่ตรงกับเงินที่อยู่ในบัญชี
  เนื่องจากการฝากหรือถอนเงินนั้น มีอัตราแลกเปลี่ยนประจำวันต่างกัน
 • ฉันสามารถโอนเงินในบัญชีซื้อขายของฉันไปยังบัญชีซื้อขายของผู้อื่นได้หรือไม่
  ทางบริษัทไม่อนุญาติให้มีการโอนเงินระหว่างบัญชีของลูกค้าและบุคคลที่สามได้
 • ฝากถอนเงินต้องใช้เวลาเท่าไร
  การฝากเงิน เงินของท่านจะเข้าสู่บัญชีซื้อขายของท่านทันที การถอนเงิน ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับประเทศปลายทางของการส่งเงิน โดยมีระยะเวลาทำการ1-5วันทำการ
 • ทำไมฝากเงินเร็ว แต่ถอนเงินถึงช้ากว่า
  เนื่องจากในกรณีของการฝากเงินบริษัทมีการดำเนินการชำระล่วงหน้าไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้าบริษัทเราแล้ว ส่วนในกรณีการถอนเงินนั้นเพื่อเป็นไปตามกระบวนการที่ถูกต้อง จึงต้องมีระยะเวลาทำการ 1-5 วันทำการ หากถึงเวลาที่กำหนดแล้วยังไม่สามารถถอนเงินได้ หากเกิดข้อผิดพลาดท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที บริษัทจะรีบดำเนินการแก้ไขให้ท่านอย่างเร็วที่สุด
 • ฉันสามารถถอนเงินได้หรือไม่หากมีคำสั่งซื้อขายเปิดค้างอยู่
  ถ้าเงินในบัญชีนั้นมาร์จิ้นคงเหลือเกินกว่าจำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน ท่านสามารถถอนเงินออกจากบัญชีที่ยังมีคำสั่งซื้อขายเปิดอยู่ได้ หากท่านมีมาร์จิ้นคงเหลือไม่เพียงพอระบบจะไม่รับคำถอนเงินของท่าน

เกี่ยวกับการซื้อขาย

 • มีข้อจำกัดในการซื้อขายหรือไม่
  ไม่มี ท่านสามารถซื้อขายได้ตามกลยุทธ์ของท่านเอง เช่น Scalping Hedging
 • Scalping คืออะไร
  Scalping คือการซื้อขายที่ทำกำไรในช่วงเวลาสั้นๆโดยมักจะอยู่ระหว่าง 5-20 pip
 • Hedging คืออะไร
  Hedging คือการทำการซื้อและขายสินค้าเดียวกัน เป็นการป้องกันความเสี่ยงในการลงทุนรูปแบบหนึ่ง
 • ค่าสวอป(Swap) คือค่าอะไร
  สวอป(Swap) คือดอกเบี้ยที่ท่านจะได้หรือเสียให้กับโบรกเกอร์ เมื่อทำการเปิดออเดอร์ทิ้งไว้ข้ามคืน ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการให้มีค่า Swap เราขอแนะนำว่าให้พึงระวังในการเปิดออเดอร์ข้ามคืน
 • บริษัทคิดค่า Swap อย่างไร
  ท่านสามารถกดดูได้จาก Market Watch คลิกขวาที่คู่สกุลที่ต้องการทราบ Specification
 • ทำไมค่าสวอปถึงคิดเป็นสามเท่าในวันพุธ
  เนื่องจากเป็นกฏของตลาดโลกฟอเร็กซ์ โบรกเกอร์จะนำเอาสวอปของวันเสาร์และอาทิตย์มาคิดรวมกันไว้ในคืนวันพุธ จึงมีการเคลียร์ออเดอร์เป็น T+3 จึงมาตกที่วันพุธ ดังนั้นจึงมีการคิดค่าสวอปเป็นสามเท่าของทุกๆวันพุธ
 • สเปรดคืออะไร?
  สเปรดคือส่วนต่างระหว่างราคา Bid และราคา Ask ในตลาด ซึ่งราคา Ask จะใช้กับคำสั่งซื้อและราคา Bid จะใช้กับคำสั่งขาย
 • ฉันสามารถใช้ Expert advisors ในการซื้อขายได้หรือไม่
  ท่านสามารถทำได้ ระบบการซื้อขายทั้งหมดของเรารองรับการใช้งาน EA
 • Leverage สูงสุดที่เท่าไร
  สูงสุดที่ 1:400

เกี่ยวกับ MT4

 • หากลืมรหัสผ่านต้องทำอย่างไร
  ท่านสามารถทำการเปลี่ยนรหัสผ่านง่ายนิดเดียว โดยเข้าไปที่โปรแกรม MT4จากนั้นคลิกที่ Tools>Options>Sever>Change เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย
 • มาร์จิ้น (Margin) คืออะไร
  มาร์จิ้นคือจำนวนเงินในสกุลเงินหลักของบัญชีซื้อขายที่ต้องใช้สำหรับการเปิดหรือรักษาโพซิชั่น จะแสดงเป็นตัวเลขอยู่บนโปรแกรมการซื้อขายของคุณ
 • ฟรีมาร์จิ้น (Free Margin) คืออะไร
  ฟรีมาร์จิ้นคือจำนวนเงินที่คุณสามารถใช้ในการเปิดออเดอร์ใหม่หรือใช้รักษาโพซิชั่นปัจจุบันของท่านได้
 • วิธีการตรวจเช็คว่าเป็นบัญชีประเภทใด สามารถตรวจสอบได้อย่างไร
  สามารถตรวจสอบได้จากดู ตาราง Market watch เครื่องหมายข้างหลังของคู่สกุลเงินหากตามด้วยเครื่องหมาย #หมายถึงบัญชี STP หากตามด้วยเครื่องหมาย + หมายถึงบัญชี ECN
 • VPS คืออะไร
  VPS คือเครื่องเซิฟเวอร์ที่ใช้ในประมวลผล เราใช้ประโยชน์นี้ในการติดตั้งระบบ EA เพื่อให้ระบบมันเปิดรันอยู่ตลอดเวลา 24ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหลุดหรือไฟจะดับ
 • บริษัทมีบริการ VPS ให้ไหม
  บริษัทมีให้บริการ VPS ท่านสามารถยื่นคำขอโดยส่งอีเมล์มาที่ [email protected]
 • มีการคิดค่าบริการ VPS หรือไม่
  เงื่อนไขในการขอใช้บริการ VPS นั้นคือท่านจะต้องมียอดอิควิตตี้ที่มากกว่า 10,000USD ขึ้นไปและต้องทำการซื้อขายอย่างน้อย 50lot ขึ้นไป ท่านจึงได้รับสิทธิ์ในการขอใช้บริการฟรี แต่หากท่านไม่มีคุณสมบัติดังกล่าวท่านสามารถขอใช้บริการ VPS ได้เช่นกันแต่จะมีการคิดค่าธรรมเนียม 35USD/เดือน โดยจะถูกหักอัตโนมัติในวันทำการแรกของเดือน

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

กรุณากรอกข้อมูลส่วนตัวของท่าน

กรุณาเลือกเวลาที่คุณสะดวกที่สุด ทีมบริการลูกค้าพิเศษของเราจะติดต่อกับคุณเพื่อให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการบาฮามาสของเรา

ที่จําเป็น
ที่จําเป็น ต้องเป็นโทรศัพท์ที่ถูกต้อง
ที่จําเป็น
ที่จําเป็น
UTC
ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ข้อความของคุณได้ส่งไปยังทีมงานแล้ว

เราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

x
X

ประกาศเตือนความเสี่ยงการซื้อขาย

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากผลกระทบจากไวรัส Covid-19 ตลาดทั่วโลกล้วนได้รับผลกระทบอย่างหนัก นอกจากหุ้นอเมริกาที่เกิด Circuit Breaker แล้ว สินค้าชนิดต่างๆ อาจมีการปิดการซื้อขายในเวลาที่ไม่แน่นอน ในขณะเดียวกัน สเปรดของสินค้าประเภทต่าง ๆ อาจขยายกว้างจากความผันผวนของราคาจากสาเหตุดังกล่าว กรุณาประเมินความเสี่ยงด้วยตัวท่านเองว่าต้องการทำการซื้อขายในสถานการณ์ดังกล่าวหรือไม่

สเปรด :

ในช่วงระยะเวลานี้อาจมีความกว้างกว่าปกติ XAUUSDไม่สามารถเปิดสำสั่งซื้อขาย สามารถปิดคำสั่งซื้อขายได้เท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม ทางเราจะประกาศให้ท่านทราบผ่านหน้าเว็ปไซต์

สภาพคล่อง :

ในขณะที่ตลาดไม่มีความแน่นอน ผู้ให้บริการสภาพคล่องและธนาคารอาจมีการถอนตัว เพื่อป้องกันการเกิด slippage stop out levels อาจจะสูงหรือต่ำกว่าที่คุณคาดการณ์ไว้

ความผันผวน :

ตลาดอาจมีความผันผวนอย่างมากเนื่องจากการตอบสนองต่อข่าวสารและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น

หากท่านทำการซื้อขายในช่วงเวลานี้ ซึ่งเกิดปัญหาที่ไม่อาจเลี่ยงได้เกี่ยวกับราคาหยุดวิ่งจากการปิดการซื้อขายที่ไม่แน่นอน รวมถึงสเปรดถ่างกว้าง ทางเราจะถือว่าท่านได้ทำความเข้าใจและรับประกันความเสี่ยงของตนเองในสถานการณ์ ณ ตอนนี้เรียบร้อยแล้ว หรือท่านสามารถรอตลาดทั่วโลกกลับสู่สภาวะปกติค่อยทำการซื้อขายอีกครั้ง

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่
X

ประกาศเตือนความเสี่ยงการซื้อขายเพิ่มเติม

เรียนลูกค้าที่เคารพ

ก่อนหน้านี้ทางเราได้มีการประกาศคำเตือนความเสี่ยงการซื้อขายหลายครั้ง รวมถึงสภาพแวดล้อมการซื้อขายทั่วโลก ประกาศฉบับนี้ทางเราต้องการแจ้งให้ท่านทราบถึงความเสี่ยงที่ผู้ที่อยู่ในตลาดต้องเผชิญ
ทางเราได้มีการตั้งค่าการกรองค่าสเปรด ขยายการตั้งค่าสูงสุดของสเปรด เพื่อให้ทุกตลาดได้รับราคาอย่างทั่วถึง

ทางเราขอแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้งว่าสินค้าทองคำเปิดการซื้อขายเป็นปกติแต่ก่อนที่จะเปิดคำสั่งซื้อขายกรุณาทำความเข้าใจถึงความเสี่ยงของสภาพแวดล้อมการซื้อขาย ณ ปัจจุบัน

1.การผันผวนของตลาดอาจส่งผลให้สเปรดถ่างกว้างทันใดและเกิดการขาดทุนลอยตัวจนทำให้เกิดการStop out
2.ในสภาวะที่สภาพคล่องการซื้อขายไม่เพียงพอ การดำเนินการคำสั่งซื้อขายของท่านอาจไม่สำเร็จ
3.หากเกิดความผันผวนอย่างรุนแรงและส่งผลให้สภาพแวดล้อมการซื้อขายย่ำแย่ เพื่อป้องกันการขาดทุนที่ไม่จำเป็นของลูกค้า ทางเราอาจมีการหยุดการซื้อขาย แต่รอจนกว่าตลาดจะกลับสู่ภาวะปกติ จึงเปิดให้ทำการซื้อขายอีกครั้ง

หากท่านทำการซื้อขายในช่วงเวลานี้ ซึ่งเกิดปัญหาที่ไม่อาจเลี่ยงได้เกี่ยวกับราคาหยุดวิ่งจากการปิดการซื้อขายที่ไม่แน่นอน รวมถึงสเปรดถ่างกว้าง ทางเราจะถือว่าท่านได้ทำความเข้าใจและรับประกันความเสี่ยงของตนเองในสถานการณ์ ณ ตอนนี้เรียบร้อยแล้ว หรือท่านสามารถรอตลาดทั่วโลกกลับสู่สภาวะปกติค่อยทำการซื้อขายอีกครั้ง

ตลาดทองคำ

สถานการณ์โรคระบาดไวรัสสายพันธ์ใหม่ทำให้หลายประเทศประกาศปิดเมืองและส่งผลกระทบต่อราคาทองคำ ซึ่งการกำหนดราคาของทองได้รับผลกระทบจากโบรกเกอร์ที่มีส่วนร่วมในตลาดรวมถึงธนาคารและผู้ให้บริการสภาพคล่อง
ธนาคารต่างๆ(รวมถึงสถาบันการเงิน)ได้มีแสดงความคิดเห็นว่า ความผิดปกตินี้ไม่อาจกลับสู่สภาวะปกติในเวลาอันสั้นหนึ่งในสาเหตุหลักของสถานการณ์ความวุ่นวายในปัจจุบันคือการปิดช่องทางแลกเปลี่ยนทองคำ อีกทั้งโรงกลั่นทองคำประเทศสวิสแลนด์ปิดทำการ เนื่องจากติดข้อจำกัดการคมนาคมทางอากาศ ทองคำ( Comex Gold) แทบจะไม่สามารถดำเนินการส่งมอบจริงได้
ทางเราคาดการณ์ว่า ราคาทองคำและสภาพคล่องของตลาดมีโอกาสน้อยที่จะกลับสู่ระดับปกติในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่เราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการสภาพคล่องของเราเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับราคาตลาดที่ดีที่สุดและดำเนินการตามคำสั่งซื้อขาย

ตลาดForex

หลังจากที่มีการประกาศปิดหลายรัฐของอเมริกา และธนาคารกลางสหรัฐมีนโยบายสนับสนุนสินเชื่อเพื่อดูแลเศรษฐกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์อ่อนตัวลง ส่งผลให้สเปรดเกิดความกว้างและผันผวนเป็นอย่างมาก

ธนาคารทั่วโลกได้ถ่ายเทสภาพคล่องเข้าสู่ตลาด ส่งผลกระทบให้ราคาเกิดความผันผวนทันที หลังจากมีข่าวดังกล่าวออกมา ทั้งหมดที่เรียนมาจึงเรียนมาเพื่อแจ้งให้ผู้ลงทุนได้ทราบ สถานการณต่างๆหลายอย่างเกิดขึ้น ล้วนเกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดณ์คิด ความไม่แน่นอนตลาดการเงินทั่วโลก ส่งผลกระทบต่อสภาพการซื้อขายของโบรกเกอร์และสถาบันการเงินในประเทศต่างๆ

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่
X

ประกาศเวลาออมแสงINFINOX

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากผลกระทบจากการปรับเปลี่ยนเวลาออมแสงของสหราชอาณาจักร เวลาทำการซื้อขายของสินค้าต่อไปนี้มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2020 โปรดตรวจสอบตามตารางด้านล่างนี้

วันและเวลาตามตารางด้านล่างนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดอิงตามเวลาของเซิร์ฟเวอร์(GMT+3)

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่
X

ประกาศปรับเปลี่ยนSwapสินค้าน้ำมัน

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากการระบาดล่าสุดของโรคโควิด19 (Covid-19) คาดว่าจะทำให้เศษฐกิจโลกชะลอตัว ตลาดน้ำมันฟื้นฟูและเกิดความผันผวน ผู้คนกังวลราคาน้ำมันจะพุ่งสูงขึ้น และราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้นส่งผลต่อต้นทุนในการพัฒนาเศรษฐกิจโลก และชะลอการเติบโตของเศรษฐกิจ ด้วยเหตุนี้ ราคาตลาดน้ำมันเข้าสู่ช่วงผันผวนทำให้สเปรดเกิดความกว้างกว่าปกติ
นอกจากนี้ ผู้ให้บริการสภาพคล่องต่างก็มีการปรับเพิ่มค่าธรรมเนียมอัตราดอกเบี้ยค้างคืน โดยอัตราดอกเบี้ยค้างคืนของสินค้า UKOUSD และ USOUSD ได้มีการปรับเพิ่มขึ้นเช่นกัน ท่านสามารถพิจารณาด้วยตัวท่านเองว่าต้องการเปิดคำสั่งซื้อขายข้ามคืนหรือไม่ หากท่านเปิดคำสั่งซื้อขายข้ามคืน ทางเราจะถือว่าท่านยอมรับอัตราดอกเบี้ยค้างคืน
สามารถตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยค้างคืนได้ตามตารางด้านล่างนี้

หากมีการปรับเปลี่ยนเกิดขึ้น ทางเราจะพยายามอย่างยิ่งที่แจ้งให้ท่านทราบให้ไวที่สุด

ทางเราแนะนำให้ท่านหมั่นตรวจสอบสถานะการซื้อขายของท่านเพื่อให่แน่ใจว่าเงินลงทุนของท่านเพียงพอ

กรุณาคำนวนผลกระทบและความเสี่ยงจากอัตราดอกเบี้ยค้างคืนต และ โปรดระมัดระวังในการซื้อขาย

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่
X

INFINOXประกาศปิดการซื้อขายเมษายน

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากผลกระทบจากการเวลาออมแสงของออสเตรเลีย ส่งผลกระทบต่อเวลาทำการซื้อขายสินค้า AUS200 ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2020 จนถึงวันที่ 3 ตุลาคม 2020 นอกจากนี้ ในวันที่9 เมษายน 2020 เป็นวัน Day Before Good Friday วันที่ 10 เมษายน 2020 เป็นวันGood Friday วันที่ 13 เมษายน 2020 เป็นวัน Easter Monday และวันที่ 30 เมษายน 2020 เป็นวัน Birthday of Buddha รายละเอียดเวลาการซื้อขายกรุณาตรวจสอบได้ที่ตารางด้านล่างนี้
โปรดระวัง ตลาดอาจประสบกับปัญหาสภาพคล่องที่ลดลงจากวันหยุดซึ่งอาจส่งผลต่อการส่งคำสั่งซื้อขาย ท่านมีความรับผิดชอบที่ต้องตรวจสอบสถานะการซื้อขายของท่านตลอดเวลา โปรดตรวจสอบเวลาซื้ออขายตามตารางด้านล่างนี้

เวลาทั้งหมดต่อไปนี้เป็นเวลาเซิร์ฟเวอร์ GMT+3 วันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

สินค้า 5 เมษายน 2020 ถึง 3
ตุลาคม 2020
เวลาออมแสงAU
9 เมษายน 2020
Day Before Good
Friday
10 เมษายน 2020
Good Friday
13 เมษายน
2020
Easter Monday
30 เมษายน 2020
Birthday of Buddha
FX ปกติ ปกติ ปกติ ปกติ ปกติ
XAU XAG ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
US30 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
SPX500 NAS100 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
JPN225 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
UK100 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย ปกติ
GER30 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย ปกติ
EUSTX50 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย ปกติ
FRA40 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย ปกติ
HKG33 ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย
CHINA50 ปกติ ปกติ ปกติ ปกติ ปกติ
AUS200 02:50-09:30,10:10-24:00 ปิดการซื้อขาย ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
CL-OIL ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
USOUSD ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
UKOUSD ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
COPPER ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
Cocoa ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย 14:30-20:30 ปกติ
Coffee ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย 14:30-20:30 ปกติ
Cotton ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
GAS ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
GASOIL ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
NG ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
OJ ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
Sugar ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย 14:30-20:00 ปกติ
Soybean ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
Wheat ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
Palladium ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
Platinum ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
VIX ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ
USDX ปกติ ปกติ ปิดการซื้อขาย ปกติ ปกติ

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 109 Church Street, Sandyport PO Box SP-62756, Marina Village, Nassau, The Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่