การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

นักลงทุนจับตาพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของนายโจ ไบเดนในวันพุธที่ 20 ม.ค.ตามเวลาสหรัฐ

นักลงทุนจับตาพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของนายโจ ไบเดนในวันพุธที่ 20 ม.ค.ตามเวลาสหรัฐ

 นักลงทุนจับตาพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีคนใหม่ของนายโจ ไบเดนในวันพุธที่ 20 ม.ค.ตามเวลาสหรัฐ โดยพิธีสาบานตนในครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อนๆในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ เนื่องจากมีปัญหาทางการเมืองมากมาย จนส่งผลให้กรุงวอชิงตันต้องระดมกองกำลังรักษาความปลอดภัยจำนวนมาก
ด้านนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนปัจจุบันที่กำลังจะหมดวาระ ปฏิเสธที่จะเชิญครอบครัวของนายไบเดนมายังทำเนียบขาวก่อนวันทำพิธี แม้สมัยที่ตัวเองจะเป็นประธานาธิบดีนั้น ครอบครัวของอดีตประธานาธิบดีโอบามา เคยเชิญครอบครัวของทรัมป์มาที่ทำเนียบขาว
นอกจากนี้ ปธน.ทรัมป์ ยังจะเป็นประธานาธิบดีคนแรกนับตั้งแต่อดีตประธานาธิบดีแอนดรูว์ จอห์นสัน ที่ตัดสินใจไม่เข้าร่วมพิธีสาบานตนของปธน.คนถัดไปด้วย โดยในวันทำพิธีสาบานตนของไบเดน ปธน.ทรัมป์จะออกเดินทางโดยเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซวันเป็นครั้งสุดท้ายไปยังรีสอร์ทมาร์-อา-ลาโกของเขาในรัฐฟลอริดา ซึ่งมีรายงานว่า เขาจะถ่ายทอดสดชีวิตของเขาหลังลงจากตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ
อ้างอิง  Infoquest

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย