การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

ตลาดลุ้นประชุมจี20หนุนราคาทองฟิวเจอร์ทรงตัว

ขณะที่โกลด์แมน แซคส์ คาดการณ์ว่า ราคาสินค้าโภคภัณฑ์จะพุ่งขึ้นราว 17% ในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยได้แรงหนุนจากการประชุมจี20 ในวันที่ 30 พ.ย.-1 ธ.ค.
ราคาทองฟิวเจอร์ ปิดตลาดวันจันทร์ (26พ.ย.)ตามเวลาสหรัฐ ทรงตัวโดยได้รับแรงหนุนจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และตลาดรอดูผลการประชุมจี20 ประกอบกับความเสี่ยงที่รัฐสภาอังกฤษอาจไม่อนุมัติต่อร่างข้อตกลงว่าด้วยการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (เบร็กซิท) นอกจากนี้ ตลาดยังจับตาถ้อยแถลงของนายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ ในวันพุธนี้
สัญญาทองคำตลาดโคเม็กซ์ ส่งมอบเดือนธ.ค.ปิดตลาดที่ราคา 1,222.40 ดอลลาร์/ออนซ์ โดยดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง เพิ่มความน่าดึงดูดของทอง ทำให้สัญญาทองมีราคาถูกลงสำหรับผู้ถือครองเงินสกุลอื่น
เมื่อเวลา 20.49 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ลบ 0.21% สู่ระดับ 96.71
นักลงทุนซื้อขายอย่างระมัดระวัง ขณะที่จับตาประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ซึ่งมีกำหนดพบปะกันนอกรอบการประชุมจี20 ในปลายเดือนนี้ โดยมีการคาดการณ์กันว่าผู้นำทั้งสองจะสามารถเจรจา และแก้ไขความขัดแย้งทางการค้า
ที่มา: http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/819629

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย