การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

จีนเรียกร้องประเทศสมาชิก G20 ปกป้องการค้าเสรีและระบบการค้าพหุภาคี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) — ศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 10:19:20 น.
กระทรวงพาณิชย์ของจีน (MOC) เปิดเผยว่า โลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจเป็นแนวโน้มแห่งยุคสมัย ดังนั้นจึงควรจะปกป้องการค้าเสรีทั่วโลกและระบบการค้าพหุภาคี
นายเกา เฟิง โฆษก MOC เรียกร้องให้ประเทศสมาชิกกลุ่ม G20 ร่วมมือสร้างเศรษฐกิจโลกที่ทันสมัย ครอบคลุม และเปิดกว้าง ตลอดจนผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ทางด้านเศรษฐกิจและการค้าเชิงบวก และเป็นประโยชน์ในการประชุมสุดยอด G20 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศอาร์เจนตินา
โฆษกระบุว่า ลัทธิเอกนิยมและมาตรการกีดกันการค้าที่ขยายตัวเพิ่มขึ้น ต่างนำมาซึ่งความไม่แน่นอนสำหรับการเติบโตของเศรษฐกิจทั่วโลก พร้อมกับเรียกร้องให้ทุกฝ่ายหันหน้ามาร่วมมือกัน
นอกจากนี้ จีนมีความยินดีที่จะทำงานร่วมกับอาร์เจนติน่าและประเทศสมาชิกอื่นๆในการเสริมสร้างความร่วมมือทางการค้าและการลงทุน รวมถึงการเปิดตลาดและการสำรวจปัจจัยผลักดันใหม่ๆที่เอื้อต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจ นายเกา กล่าว
ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของจีนและประเทศสมาชิกกลุ่ม G20 รวมกันคิดเป็น 86% ของทั้งโลก ขณะที่ปริมาณการค้าอยู่ที่ 80% ของการค้าโลก นายเกา ระบุ พร้อมเสริมว่า จีนหวังว่าจะหารือด้านการค้าระหว่างประเทศและประเด็นอื่นๆอย่างจริงใจ ลึกซึ้งและสร้างสรรค์กับทุกประเทศ
ส่วนประเด็นการค้าและเศรษฐกิจระหว่างจีน-สหรัฐนั้น นายเกา ระบุว่า ทั้งสองฝ่ายอยู่ในระหว่างการเจรจา เพื่อผลักดันข้อตกลงร่วมกันระหว่างผู้นำของทั้ง 2 ประเทศ
ที่มา : https://www.ryt9.com/s/iq29/2922623
ที่มาของรูป : https://www.sanook.com/news/1956250/

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย