การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

ทรัมป์และผู้แทนระดับสูงเตรียมเข้าร่วมการประชุม WEF เดือนม.ค.นี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) — พุธที่ 19 ธันวาคม 2561 10:45:44 น.
นางซาราห์ แซนเดอร์ส โฆษกทำเนียบขาว เปิดเผยว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐจะเข้าร่วมการประชุมเวิลด์ อิโคโนมิค ฟอรั่ม (WEF) ในเดือนมกราคม 2562 ที่เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
นางแซนเดอร์ส กล่าวสรุปต่อสื่อมวลชนว่า นายทรัมป์จะเข้าร่วมการประชุม WEF และนายสตีเวน มนูชิน รัฐมนตรีกระทรวงการคลังสหรัฐ หนึ่งในผู้แทนการประชุมจะเดินทางไปพร้อมกับประธานาธิบดีสหรัฐ
นอกจากนี้ คณะผู้แทนยังประกอบด้วยนายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ นายวิลเบอร์ รอสส์ รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐ นายโรเบิร์ต ไลท์ไฮเซอร์ ผู้แทนการค้าสหรัฐ และนางคริสต์เจน นีลเสน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ
เว็บไซต์ทางการของ WEF ระบุว่า การประชุม WEF ประจำปี จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มกราคม 2562 ที่ดาวอส-คลอสเตอร์ส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ทรัมป์ได้สร้างความประหลาดใจให้กับกลุ่มนักธุรกิจระดับโลก ด้วยการชูนโยบาย “อเมริกาต้องมาก่อน” (America First) ในช่วงการกล่าวสุนทรพจน์การประชุม WEF ประจำปีนี้ เมื่อเดือนม.ค. ที่ผ่านมา พร้อมกับตอบโต้ว่า สหรัฐจะสนับสนุนการค้าเสรีภายใต้เงื่อนไขเบื้องต้นของ “ความยุติธรรมและการเอื้อประโยชน์ต่อกัน”
ที่มา : https://www.ryt9.com/s/iq29/2930720
ที่มาของรูป : http://www.aseanthai.net/ewt_news.php?nid=7219&filename=index

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย