การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

ฟิลิปปินส์ ‘มงลง’ บ่อย : ถอดรหัสมหาอำนาจเอเชียบนเวทีนางงามโลก

ความสำเร็จครั้งแรกอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แค่โชคเข้าข้างหรือสถานการณ์เอื้ออำนวย แต่ถ้ายังคว้าลำดับต้นๆ ได้อีกในครั้งถัดมา และรั้งตำแหน่งสูงอยู่เสมอ เป็นการบอกให้รู้ถึงความจริงจังตั้งใจและมีการพัฒนาอย่างเป็นระบบ เหมือนที่ทีมชาติเยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ถึง 4 สมัย สำหรับในวงการนางงาม ฟิลิปปินส์มีความโดดเด่นกว่าชาติอื่นในเอเชีย นับเฉพาะเวที Miss Universe ก็มีสาวงามครองมงกุฎ แล้วถึง 4 คน แซงหน้าประเทศร่วมทวีปทั้งหมด
หลัง Catriona Gray คือสาวชาวฟิลิปปินส์คนล่าสุดที่ได้เป็นนางงามจักรวาล คงมีคำถามตามมาว่าเหตุใดชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประกอบไปด้วยเกาะใหญ่น้อยกว่า 7,600 เกาะนี้ จึงเป็นอันดับ 4 ในระดับโลก และครองตำแหน่งที่หนึ่งของเอเชียในการประกวดนางงาม
ทำความรู้จักนางงามจักรวาลชาวฟิลิปปินส์คนล่าสุด ในปีที่มีเรื่องราวมากมาย
            การประกวด Miss Universe ครั้งนี้ จัดขึ้นในไทย ซึ่งปรากฏว่าในที่สุด Catriona Gray ก็คว้ามงกุฎมาครองได้ โดยมี Tamaryn Green จากแอฟริกาใต้ เป็นรองอันดับ 1 และ Sthefany Gutierrez จากเวเนซุเอลา เป็นรองอันดับ 2 ส่วน “น้องนิ้ง” โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนจากประเทศไทย น่าเสียดายที่มาได้ไกลสุดแค่รอบ 10 คนสุดท้าย
 
ที่มา : https://marketeeronline.co/archives/87986

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย