การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

เหตุระเบิดศรีลังกา : รัฐบาลประกาศ "เคอร์ฟิว"

สำนักข่าว BBC รายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นอย่างน้อย 8 ครั้ง ในจำนวนนี้เกิดขึ้นที่โบสถ์ 3 แห่งในย่านโกชชิกาเด ในกรุงโคลัมโบ, เมืองเนกอมโบ และเมืองบัตติคาโลอา ในระหว่างที่ประชาชนกำลังร่วมประกอบพิธีทางศาสนาเนื่องในเทศกาลอีสเตอร์
ส่วนอีก 3 ครั้งเกิดขึ้นที่โรงแรมแชงกรีล่า โรงแรมซินนามอน แกรนด์ และโรงแรมคิงส์บิวรี ในกรุงโคลัมโบ โดยประชาชนอย่างน้อย 207 คนเสียชีวิต ขณะที่กว่า 450 คนได้รับบาดเจ็บ จากเหตุระเบิด

เคอร์ฟิว

นายรานิล วิครามาสิงเห นายกรัฐมนตรีศรีลังกา เรียกประชุมฉุกเฉินหลังเกิดเหตุระเบิดในครั้งนี้ ส่วนกระทรวงศึกษาธิการ สั่งปิดโรงเรียนของรัฐบาลทั้งหมดเป็นเวลา 2 วัน (22-23 เม.ย.) อีกทั้งได้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยในสนามบินนานาชาติ และสุดท้าย จนขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มใดออกมากล่าวอ้างว่าอยู่เบื้องหลังโจมตีที่เกิดขึ้น
 

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย