การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

ถึงรัสเซียแล้ว : "คิม" พบ "ปูติน" เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ประชาชาติ รายงานว่า “คิม จอง อึน” ผู้นำเกาหลีเหนือ ได้เดินทางถึงประเทศรัสเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนการเดินทางมาเยือนรัสเซียในครั้งนี้ มีเป้าหมายที่ “วลาดิมีร์ ปูติน” ประธานาธิบดีรัสเซีย เพื่อเปิดโอกาสให้แสดงบทบาทในการเป็นผู้ไกล่เกลี่ยในปัญหาเกี่ยวกับอาวุธนิวเคลียร์บนคาบสมุทรเกาหลี
ประชุมในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ คิม จอง อึน เพิ่งจะเดินทางกลับจากการประชุมกับประธานาธิบดีสหรัฐ โดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งจบลงอย่างไม่สวยงามนัก แตกต่างกับการประชุมกับรัสเซียในครั้งนี้ที่ ทั้ง “ปูติน” และ “คิม” ต่างยิ้มให้กันเเละกัน พร้อมจับมือกันอย่างเป็นมิตร
ปูติน กล่าวว่า เขามีความหวังในตัวผู้นำเกาหลีเหนือ การประชุมในครั้งนี้จะช่วยเสริมสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างรัสเซียและเกาหลีเหนือ และนำไปสู่บรรลุข้อตกลงบนคาบมหาสมุทรเกาหลีในที่สุด โดยนักวิเคราะห์มองว่า นี่จะเป็นการเปิดโอกาสเกาหลีเหนือมีช่องทางในการป้องกันความเสี่ยงโดยให้รัสเซียเป็นกันชนจากมาตรการคว่ำบาตรของทางสหรัฐฯ ได้
Source – ประชาชาติ : “คิม จอง อึน” ถึงรัสเซียเเล้ว กระชับความสัมพันธ์ “ปูติน” หารือคาบมหาสมุทรเกาหลี
 

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย