การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

Infinox Thailand FX Swing Trade : 14 Jun 2019

Note: สำหรับ Swing Trade Analysis นั้นจะเน้นไปที่ XAU/USD, USD/JPY เป็นหลักโดยจะมีตัวอื่น ๆ สอดแทรกมาตามแต่โอกาสที่เราเห็นว่ามีโอกาสนะครับ เพราะฉะนั้นสามารถติดตามได้เรื่อย ๆ อาจจะไม่ได้โพสต์ทุกวันเนื่องจากเวลาเพียงแค่ 1 วันอาจจะไม่มีเหตุการณ์อะไรเปลี่ยนแปลงมากนักสำหรับ Swing Trade

XAU/USD

กลับมาแล้วครับ แต่ดูเหมือนเมื่อวานใน Intraday Time-frame จะเป็น Trend Up Day และ Area แถวนี้โดนเทสมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ความเห็นส่วนตัวยังไม่ควรวู่วาม Short ครับ รอดูอีกหน่อยว่าราคามีปฏิกริยาอย่างไร ถ้าราคาขึ้นไปถึง 1355.50 ตรงนั้นควร Short มากกว่า แต่ก็อย่างที่บอกครับ ดูนิดนึงว่าตลาดมีปฏิกริยาอย่างไรครับ 1346.77 ถ้าซูมเข้าไปดู Chart 5 Minute แล้วเห็นว่ามัน Reject กลับลงมาแรงใช้ได้ก็สามารถ Short ได้ครับ

 

USD/JPY

สถานการณ์ยังไม่เปลี่ยนนะครับ เรายังสามารถ Hold Short Position เอาไว้ได้อยู่ ใครอยากทราบสถานการณ์ก่อนหน้าว่าเป็นมาอย่างไรสามารถกลับไปอ่านโพสต์เก่า ๆ ได้ครับ

 
วิเคราะห์โดย:

 

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย