การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

Infinox Thailand FX Swing Trade : 17 Jun 2019

XAU/USD

Directional Bias

Intermediate Time-frame: Neutral
Larger Time-frame: Neutral-Bullish
เป็นไปตามที่คาดการณ์ทุกอย่างเลยนะครับตอนนี้ ว่าตอนที่ขึ้นมาเทส 1348.34 ให้ระวังหน่อยและโอกาสที่ Seller จะกลับเข้ามา Active รอบนี้น่าจะเป็น 1355.50 เพราะต่อให้ตลาดขึ้นมาแรงแค่ไหน ก็ยากที่จะผ่านตรงนี้ไปได้ครับ ในรอบ 2 ปีไม่เคยผ่านเลยสักครั้ง สำหรับ Target หลักของเราใน Intermediate Time-frame นี่ควรจะเป็น Swing Low ล่าสุดคือ 1319.96 แต่ก็มีโอกาสที่จะลงไปมากกว่านั้น

 

USD/JPY

Directional Bias

Intermediate Time-frame: Neutral-Bearish
Larger Time-frame: Neutral-Bearish
ใครที่ Short ไว้แถว ๆ 50% Fib. Retracement ระวังหน่อยนะครับ ควร Tight Stop สักหน่อยเพราะถ้าจำได้ ผมเคยโพสตบอกไว้ว่า Level ที่ดีที่สุดในการจะ Short รอบนี้คือแถว ๆ 109.149 รวมถึงตรงนั้นก็ยัง Confluence กับ 61.8% Fib. Retracement ด้วย

 

AUD/JPY

Directional Bias

Intermediate Time-frame: Bearish
Larger Time-frame: Bearish
ใครยังไม่ได้เข้า Short ตอนราคา Break-down ต้องภาวนาต่อไปว่าจะมีโอกาสมั๊ยนะครับ เพราะดูแล้วตอนนี้ตลาดน่าจะ Break-down สมบูรณ์แล้ว Intermediate TF ปรับเป็น Bearish แล้ว Target เรายังอยู่ที่เดิมครับนั่นก็คือ 72.437

 
วิเคราะห์โดย:

 

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย