การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

Infinox Thailand FX Swing Trade : 19 Jun 2019

XAU/USD

เมื่อวานปรากฏว่าราคากลับขึ้นไปเทสใกล้ ๆ 1355.50 อีกรอบนึง แต่ก็โดน Reject กลับลงมา เพราะฉะนั้นอย่างไรก็ตามเรายังคงเห็น Seller พยายามที่จะ Control Market อยู่ เพราะอย่างที่บอกไว้เมื่อหลายโพสต์ที่แล้วว่า Area บริเวณนี้เป็นแนวต้านที่สำคัญ เนื่องจากเมื่อราคากลับมาที่บริเวณนี้เราจะเห็น Seller กลับมา Short เสมอใน 2 ปีที่ผ่านมา คืนนี้คงต้องดูว่าผลของ FOMC ออกเป็นอย่างไร แต่เมื่อคราวที่แล้วหลัง FOMC ตลาดสหรัฐนั้น Sell-off

 

USD/JPY

นอกเหนือจากที่เมื่อวานเราเห็นตลาดสหรัฐ Break-out ในช่วงเช้าแล้ว แต่ Market Structure ของคู่นี้ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงใด ๆ ตลาดยังคง Balancing อยู่ ซึ่งเราคงต้องดูหลัง FOMC อีกครั้งครับ

 

AUD/JPY

หลังจากตลาด Break-down เมื่อ 3 ที่ผ่านมา เมื่อวานนี้ราคาโดย Reject กลับขึ้นมา ขอให้จับตาดู Area บริเวณ 74.967 เอาไว้ครับ เงื่อนไขคือถ้าราคายังคง Hold อยู่ใต้ 74.967 Seller นั้นยังคง Control Market อยู่ แต่ถ้าราคา Break แล้ว Hold อยู่เหนือ 74.967 จะมีโอกาสสูงที่สถานการณ์จะกลายเป็น False Break-down แล้ว Buyer จะกลับเข้ามา Control Market จากจุดนั้นครับ

วิเคราะห์โดย:

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย