ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
Daily Technical Analysis – 14 Feb 2019
2019-02-14 12:12  0

U.S. Dollar Index

ราคา น้ำมัน โลก | จากเมื่อวาน ราคาฟอร์มเป็น Pattern ตัว “V” ซึ่งเป็นลักษณะการกระชากของราคาอย่างรวดเร็ว บ่งชี้ถึงความผันผวนที่สูงขึ้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในบริเวณแนว Fibonacci Extension ที่ระดับ 100% อีกทั้งบริเวณดังกล่าว เป็นแนวเดียวกับเส้นค่าเฉลี่ย MA30 ใน Timeframe 4 ชั่วโมง ซึ่งแปลว่า ที่ราคาประมาณ 96.625 เป็นแนวสังเกตที่สำคัญ

การที่ราคายังสามารถยืนบนแนว 96.625 ได้ ก็ยังแปลว่า ฝั่งขาขึ้นยังได้เปรียบอยู่ โดยมีแนวต้านต่อไปที่ระดับ 97.00 แต่ที่ต้องระวังสัญญาณจากเครื่องประเภทโมเมมตัม MACD ที่ไม่ได้ทำ New High ซึ่งสะท้อนสภาวะการชะลอแรงของราคา ดังนั้นเราจึงต้องรอสังเกตพฤติกรรมราคาบริเวณแนว 97.00 ซึ่งหากผ่านไปได้จะมีแนว 97.67 รออยู่ ในขณะที่ถ้ามีการกลับตัวเกิดขึ้น จะมีแนวรับ 96.40 รออยู่

UKOUSD (น้ำมันดิบ Brent Crude Oil)

จาก Timeframe 1 ชั่วโมง ราคาเคลื่อนไหวสอดคล้องไปกับแนวเส้นค่าเฉลี่ย MA30 และ MA55 โดยราคากำลังปะทะแนว Fibonacci 38.2% หรือแถวบริเวณ 64.145 (วัดจาก 86.95 ลงมาที่ 49.90) ซึ่งที่แนว 64.145 นี้ หากราคาไม่สามารถทะลุแนวต้านนี้ไปได้ ก็มีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงมาได้ ดังนั้น ควรรอให้เกิดการเบรคของราคาและสามารถยืนบนแนว 64.125 ได้อย่างแข็งแกร่งก่อน

XAUUSD (ทองคำ)

ราคาทองคำเคลื่อนเป็น Sideway ในกรอบ 1303-1316 และอิทธิพลของกรอบดังกล่าว เมื่อราคาไม่สามารถผ่านแนวต้านด้านบนได้ ก็ร่วงลงมาบริเวณแนว 1305 ซึ่งอยู่ในบริเวณโซนแนวรับ ดังนั้น จีงมีโอกาสได้รับแรงหนุนขาขึ้น มีแนวต้านแรกอยู่ที่เส้นค่าเฉลี่ย MA120 ใน Timeframe 1 ชั่วโมง เป้าหมายบริเวณแนว 1309.7 และ 1314.5

เพิ่มเติม – Time  : The National Debt Just Topped $22 Trillion for the First Time

ก่อนหน้านี้ – Infinox.co.th : อีกหนึ่งก้าวของการ ‘ปลดนิวเคลียร์’ เกาหลีเหนือ

Risk Warning
This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.
Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.
Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • สกุลเงินญี่ปุ่น “Yen” อ่อนค่าตลอดไตรมาส : นี่คือเหตุผล

    วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : จากปากคำ BOJ นักวิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : มอง ! ส่งออกแย่ หากจะ วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น ให้เด็ดขาด ก็ต้องเข้าใจว่าผู้มีอำนาจคิดอะไรอยู่ “คุโรดะ ฮารุฮิโกะ” (Haruhiko Kuroda) ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวว่า ตัวเลขการส่งออกของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงความซ...

  • เศรษฐกิจ “จีน” ชะลอตัว : ส่งผลกระทบสกุลเงิน AUD, NZD

    นโยบายกำแพงขึ้นจากการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ซึ่งทำให้สินค้าจีนที่จะส่งไปขายที่สหรัฐฯ มีราคาแพงขึ้น เป็นผลทำให้ส่งออกได้น้อยลง และนั่นทำให้ เศรษฐกิจจีนในปีที่แล้วเติบโตเพียง 6.6% ต่ำที่สุดในรอบ 28 ปี สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือจีนซื้อสินค้าจากประเทศคู่ค้าน้อยลง ดังนั้น ก็จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินของประเทศนั้...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย