ดาวน์โหลด
MT4
Daily Technical Analysis – 15 Feb 2019
2019-02-15 13:13  0

EURJPY

วิเคราะห์ eur/jpy | ในช่วงที่ผ่านมา เกิดการ Failure Swing หรือการทำจุดสูงสุดใหม่ที่ล้มเหลวลง จึงมีลักษณะเป็นรูปแบบ Double Top ออกมาในบริเวณ 125.50 และร่วงลงมาจุดเบรคแนว 124.84 ได้

และเช้าวันนี้ราคาลงต่อเนื่องจนสามารถทะลุแนว Fibonacci 76.4% (ตีจากแนว 124.16 – 125.53) ทำให้เกิดเป็นรูปแบบ “การ์ดลี่” (GARTLEY) ซึ่งมีโอกาสที่ราคาจะวิ่งไปทดสอบที่ระดับราคา 124.32 ซึ่งเป็นแนว Fibonacci 88.6%

วิเคราะห์ eur/jpy ประจำวันที่ 15 ก.พ. 2562

วิเคราะห์ eur/jpy ประจำวันที่ 15 ก.พ. 2562

XAUUSD

วิเคราะห์ xauusd ประจำวันที่ 15 ก.พ. 2562 | จากเมื่อวานที่ราคาทองคำเคลื่อนเป็น Sideway ในกรอบ 1303-1315 และมีการเทลงมาที่บริเวณแนวรับของกรอบดังกล่าว จนเกิดการเด้งกลับตัวขึ้นมาอย่างรุนแรงอีกครั้งจนแตะโซน 1314

สิ่งที่ต้องระวังในวันนี้ คือ ตัวชี้วัด RSI ใน Timeframe 1 ชั่วโมง กำลังขยับเข้าใกล้โซน 70 ทำให้พื้นที่สำหรับการเล่นในฝั่ง Buy จะค่อยๆ เสียเปรียบลงไปเรื่อยๆ ดังนั้น ควรรอดูพฤติกรรมบริเวณ 1309.6 หากไม่สามารถยืนบนแนวนี้ได้ ก็อาจจะเป็นโอกาสสำหรับฝั่งขา Sell

วิเคราะห์ xauusd ประจำวันที่ 15 ก.พ. 2562

GBPUSD

แม้ว่า จะมีการชะลอการแข็งค่าของ U.S. Dollar ลงมาบ้าง แต่สกุลเงินปอนด์ GBPUSD ยังคงอ่อนแอและเป็นขาลงอย่างต่อเนื่อง ราคาเคลื่อนต่ำกว่าเส้นค่าเฉลี่ย และไม่มีสัญญาณของการชะลอแรงหรือกลับตัวที่ชัดเจน

สำหรับวันนี้ เชื่อว่า อิทธิพลของแนวโน้มขาลงยังคงมีอยู่ต่อไป แนวรับสำคัญด้านล่างอยุ่ที่ 1.2772 หากสามารถลงทะลุลงไปได้ แนวรับถัดไปจะอยู่ที่1.2750

วิเคราะห์ gbp usd วันนี้

วิเคราะห์ gbp usd ประจำวันที่ 15 ก.พ. 2562

เพิ่มเติม – Time  : The National Debt Just Topped $22 Trillion for the First Time

ก่อนหน้านี้ – Infinox.co.th : สัญญาณอันตราย “ค้าปลีก” สหรัฐ ตกต่ำสุดในรอบ 10 ปี

Risk Warning
This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.
Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.
Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • สกุลเงินญี่ปุ่น “Yen” อ่อนค่าตลอดไตรมาส : นี่คือเหตุผล

    วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : จากปากคำ BOJ นักวิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : มอง ! ส่งออกแย่ หากจะ วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น ให้เด็ดขาด ก็ต้องเข้าใจว่าผู้มีอำนาจคิดอะไรอยู่ “คุโรดะ ฮารุฮิโกะ” (Haruhiko Kuroda) ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวว่า ตัวเลขการส่งออกของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงความซ...

  • เศรษฐกิจ “จีน” ชะลอตัว : ส่งผลกระทบสกุลเงิน AUD, NZD

    นโยบายกำแพงขึ้นจากการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ซึ่งทำให้สินค้าจีนที่จะส่งไปขายที่สหรัฐฯ มีราคาแพงขึ้น เป็นผลทำให้ส่งออกได้น้อยลง และนั่นทำให้ เศรษฐกิจจีนในปีที่แล้วเติบโตเพียง 6.6% ต่ำที่สุดในรอบ 28 ปี สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือจีนซื้อสินค้าจากประเทศคู่ค้าน้อยลง ดังนั้น ก็จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินของประเทศนั้...

  • ไม่มีความคิดเห็น