0
ดาวน์โหลด
MT4

Day Trading Overview

บทความอื่นที่น่าสนใจ

  • Google ยอมรับ “อัดจริง” สำนักข่าว Voice TV รายงานว่า มีพนักงานของกูเกิลให้ข้อมูลเกี่ยวกับ “กูเกิลโฮม” และลำโพงอัจฉริยะของแอนดรอยด์ว่า มีการอัดเสียงผู้ใช้งาน แม้กูเกิลจะฟังเสียงของผู้ใช้จำนวนไม่มากนัก คิดเป็น 0.2 ของเสียงที่อัดไว้ทั้งหมด แต่การอัดเสียงผู้ใช้ก็ถือเป็นการเก็บข้อ...
  • น้ำมันดิบ เกิดความผันผวนขึ้นอีกครั้ง ราคาน้ำมัน WTI ปิดบวกกว่า 2 % โดยสำนักข่าว RYT9 รายงานว่า การปรับตัวสูงขึ้นของราคาน้ำมัน เกิดจากการที่ตลาด “คาดการณ์” ถึงกรณีที่ OPEC (กลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน) น่าจะมีมติเห็นพ้องขยายเวลาลดการผลิตน้ำมันออกไปอีก 9 เดือนในการประชุมในรอบนี้ ซึ่งนักวิเค...
  • “ทองคำ” และข่าวสงครามการค้า ข่าวสงครามการค้า : Forex CH3 News รายงานว่า การประชุม G20 ซึ่งเมื่อวานนี้ มีความคืบหน้า ในประเด็นการค้าระหว่างสหรัฐฯ กับจีน โดยผู้นำทั้งสอง ได้หารือกัน และตกลงจะกลับมาเจรจาการค้าอีกครั้ง ซึ่งท่าทีใหม่นี้จะช่วยลดความตึงเครียด ที่เป็นปัจจัยหนึ่งของปัญหาภาวะเศรษฐ...
  • Maybank ชี้ : สิงคโปร์อาจเข้าสู่ภาวะถดถอยในไตรมาสถัดไป จากการวิเคราะห์ของ Maybank เผยว่า ในขณะที่แนวโน้มการค้าโลกลดลง เศรษฐกิจสิงคโปร์ก็อาจเผชิญกับภาวะถดถอยในช่วงไตรมาสที่สาม สหรัฐฯยังคงเพิ่มความขัดแย้งทางการค้ากับจีนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกดดันต่อเศรษฐกิจของสิงคโปร์ที่พึ่งพาการส่งออกเป็นหลัก โดย Mayban...
  • Page 12345...10...Last »