ดาวน์โหลด
MT4
Daily Technical Analysis – 21 Feb 2019
2019-02-21 11:11  0

GBPUSD

วิเคราะห์กราฟ gbp/usd – เมื่อวาน ราคาขึ้นไปทดสอบที่ 1.3100 แต่ไม่สามารถผ่านไปได้และฟอร์มเป็นรูปแบบ Double Top ซึ่งเป็นสัญญาณการกลับตัวของราคาที่ทรงพลัง อีกทั้งค่าเฉลี่ยของ MACD เกิดการตัดกันลงมา ซึ่งสะท้อนสภาวะของโมเมมตัมที่เสียทรงลงมา วันนี้ราคาค่อยๆ ปรับตัวลงมาที่ 1.3030 ใกล้กับแนวรับสำคัญที่1.3010 หากวันนี้ราคาสามารถทะลุลงมาได้ จะมีโอกาสกลับขึ้นไปทดสอบแนวต้านเดิมอีกครั้ง นักลงทุนฝั่งขาลงสามารถทำกำไรจากจุดนี้ได้

EURUSD

วิเคราะห์กราฟ eur/usd – เมื่อวาน ราคาสามารถเบรก Sideway บริเวณกรอบราคา 1.1330 – 1.1360 ขึ้นมาได้ แต่ไม่สามารถยืนบนได้อย่างแข็งแกร่ง จึงกลับตัวลงมาเป็นลักษณะ False Break ทั้งนี้ให้สังเกตพฤติกรรมราคาบริเวณแนวเส้นค่าเฉลี่ย เราจะเห็นราคาปรับตัวลงมาตลอดเมื่อเข้าใกล้โซนเส้นค่าเฉลี่ย ดังนั้น ให้สังเกตแนวรับบริเวณ 1.1330 หากราคาสามารถทะลุลงไปได้ ก็จะถือว่าเป็นการจบรอบของแนวโน้มขาขึ้นที่ก่อตัวมาตั้งแต่แนวราคา 1.1233

EURJPY

วิเคราะห์กราฟ eur/jpy – ปัจจุบันราคาวิ่งอยู่ในกรอบเทรนขาขึ้น อีกทั้งมีเส้นค่าเฉลี่ย MA60 ใน Timeframe 1 ชั่วโมง ที่เป็นแนวรองหนุนและดันราคาขึ้นไป แต่ทั้งนี้ ค่าเฉลี่ยของ MACD ไม่ได้ปรับตัวขึ้นไปตาม ซึ่งสะท้อนสภาวะของราคาที่มีการชะลอกำลังลง และภายในวันนี้ ราคามีโอกาสที่จะจบแนวโน้มขาขึ้น แนวรับสำคัญด้านล่างอยู่ที่125.35 หากราคาสามารถหลุดแนวรับนี้ลงไปได้ จะมีโอกาสลงไปต่อที่125

เพิ่มเติม – Time  : The National Debt Just Topped $22 Trillion for the First Time

ก่อนหน้านี้ – Infinox.co.th : Daily Technical Analysis – 20 Feb 2019

Risk Warning
This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.
Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.
Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • สรุปข่าว Brexit : EU ให้ยืดเวลาออกไปได้ : แต่ต้องจบก่อน 22 พ.ค.

    เทเรซ่า เมย์ “โล่ง” : Brexit ได้รับการยืดเวลาออกไป เทเรซ่า เมย์ ต้องถือว่าได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ”โดนัลด์ ทัสก์” (Donald Tusk) ประธานคณะมนตรียุโรป เปิดเผยว่า 27 ชาติสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้เลื่อนเวลาที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ตามคำร้...

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • สกุลเงินญี่ปุ่น “Yen” อ่อนค่าตลอดไตรมาส : นี่คือเหตุผล

    วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : จากปากคำ BOJ นักวิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : มอง ! ส่งออกแย่ หากจะ วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น ให้เด็ดขาด ก็ต้องเข้าใจว่าผู้มีอำนาจคิดอะไรอยู่ “คุโรดะ ฮารุฮิโกะ” (Haruhiko Kuroda) ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวว่า ตัวเลขการส่งออกของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงความซ...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย