ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
Gold Today – 5 Feb 2019
2019-02-05 9:09  0

XAUUSD

ราคา ทอง วัน นี้ จากสัปดาห์ที่แล้ว เราจะเห็นจุดเริ่มต้นของขาขึ้นในรอบที่ผ่านมาจากบริเวณแนวรับ 1275 ก่อนจะชะลอตัวและเกิดสัญญาณการ Reversal หรือกลับตัวที่ชัดเจนลงมา

ราคาที่หลุดกรอบสีเหลืองตามภาพข้างล้างนั้น แสดงถึงสัญญาณ Reversal อย่างน้อยก็ในระยะสั้นๆ และเรากำลังอยู่ในช่วงของการปรับฐาน หรือ “Correction” แต่ทั้งนี้เราจะเห็นว่า พอราคาเข้าใจแนว 1307.50 ก็เกิดการดีดขึ้นมาได้ ซึ่งแนวดังกล่าวเป็นแนว Fibonacci 38.2% พอดี

ราคา ทอง วันนี้

ราคา ทอง วันนี้ จากภาพเราเห็นการหลุดกรอบสีเหลืองลงมา ซึ่งบ่งบอกถึงลักษณะของช่วงราคาที่กำลังปรับฐานลง

ทั้งนี้เมื่อราคาไม่สามารถทะลุผ่าน 1308.75 ลงไปได แนวโน้มในภาพใหญ่ก็สามารถมองได้ใน 2 ลักษณะใหญ่ๆ คือ (1) ราคาจะเคลื่อนเป็นกรอบ Sideway จากแนว [1308.75-1325.00] (2) มองได้ว่า ราคายังเป็นแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่ง และจุด 1308.75 ถือเป็นจุดต่ำสุดของการปรับฐาน

อย่างไรก็ตาม ในภาพระยะสั้น ราคาฟอร์มเป็นกรอบสามเหลี่ยม พร้อมยกฐานขึ้น หากเราใช้เทคนิคการ Projection ของ Fibonacci เราจะมีเป้าหมายระยะสั้น อยู่บริเวณแนว 1317.50 เป็นพื้นที่ให้เล่นสำหรับฝั่ง Buy

ราคา ทอง วัน นี้

More :

Infinox.co.th : ถ้า Mindset ดี : จะใช้ Technical Analysis แบบไหนก็ได้

เช็ค 5 ประเด็นสำคัญจากสื่อระดับ : Five Things You Need to Know to Start Your Day; Bloomberg

Risk Warning
This material is for general information purposes only and is not intended as (and should not be considered to be) financial, investment or other advice on which reliance should be placed. Infinox Capital (“Infinox”) is not authorised to provide investment advice. No opinion given in the material constitutes a recommendation by Infinox or the author that any particular investment, security, transaction or investment strategy is suitable for any specific person.
Trading with Infinox can result in losses that exceed your deposits. Consumers should ensure they understand the risk and seek independent financial advice if necessary.
Infinox Capital Ltd is authorised and regulated by the Financial Conduct Authority under firm reference number 501057. Infinox Capital is a registered trading name of IX Capital Group Limited which is authorized and regulated by the Securities Commission of The Bahamas under Registration Number SIA-F188.Latest

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • สกุลเงินญี่ปุ่น “Yen” อ่อนค่าตลอดไตรมาส : นี่คือเหตุผล

    วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : จากปากคำ BOJ นักวิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น : มอง ! ส่งออกแย่ หากจะ วิเคราะห์เศรษฐกิจญี่ปุ่น ให้เด็ดขาด ก็ต้องเข้าใจว่าผู้มีอำนาจคิดอะไรอยู่ “คุโรดะ ฮารุฮิโกะ” (Haruhiko Kuroda) ผู้ว่าการธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) กล่าวว่า ตัวเลขการส่งออกของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นถึงความซ...

  • เศรษฐกิจ “จีน” ชะลอตัว : ส่งผลกระทบสกุลเงิน AUD, NZD

    นโยบายกำแพงขึ้นจากการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ซึ่งทำให้สินค้าจีนที่จะส่งไปขายที่สหรัฐฯ มีราคาแพงขึ้น เป็นผลทำให้ส่งออกได้น้อยลง และนั่นทำให้ เศรษฐกิจจีนในปีที่แล้วเติบโตเพียง 6.6% ต่ำที่สุดในรอบ 28 ปี สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือจีนซื้อสินค้าจากประเทศคู่ค้าน้อยลง ดังนั้น ก็จะส่งผลกระทบต่อค่าเงินของประเทศนั้...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย