ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 498
ฟิลิปปินส์ ‘มงลง’ บ่อย : ถอดรหัสมหาอำนาจเอเชียบนเวทีนางงามโลก
2018-12-20 11:11  0

ความสำเร็จครั้งแรกอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แค่โชคเข้าข้างหรือสถานการณ์เอื้ออำนวย แต่ถ้ายังคว้าลำดับต้นๆ ได้อีกในครั้งถัดมา และรั้งตำแหน่งสูงอยู่เสมอ เป็นการบอกให้รู้ถึงความจริงจังตั้งใจและมีการพัฒนาอย่างเป็นระบบ เหมือนที่ทีมชาติเยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ถึง 4 สมัย สำหรับในวงการนางงาม ฟิลิปปินส์มีความโดดเด่นกว่าชาติอื่นในเอเชีย นับเฉพาะเวที Miss Universe ก็มีสาวงามครองมงกุฎ แล้วถึง 4 คน แซงหน้าประเทศร่วมทวีปทั้งหมด

หลัง Catriona Gray คือสาวชาวฟิลิปปินส์คนล่าสุดที่ได้เป็นนางงามจักรวาล คงมีคำถามตามมาว่าเหตุใดชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประกอบไปด้วยเกาะใหญ่น้อยกว่า 7,600 เกาะนี้ จึงเป็นอันดับ 4 ในระดับโลก และครองตำแหน่งที่หนึ่งของเอเชียในการประกวดนางงาม

ทำความรู้จักนางงามจักรวาลชาวฟิลิปปินส์คนล่าสุด ในปีที่มีเรื่องราวมากมาย

            การประกวด Miss Universe ครั้งนี้ จัดขึ้นในไทย ซึ่งปรากฏว่าในที่สุด Catriona Gray ก็คว้ามงกุฎมาครองได้ โดยมี Tamaryn Green จากแอฟริกาใต้ เป็นรองอันดับ 1 และ Sthefany Gutierrez จากเวเนซุเอลา เป็นรองอันดับ 2 ส่วน “น้องนิ้ง” โศภิดา กาญจนรินทร์ ตัวแทนจากประเทศไทย น่าเสียดายที่มาได้ไกลสุดแค่รอบ 10 คนสุดท้าย

 

ที่มา : https://marketeeronline.co/archives/87986Latest

 • สหรัฐฯ ยกเลิกสิทธิพิเศษ 8 ประเทศ : ห้ามนำเข้าน้ำมันจากอิหร่าน

  ทางการสหรัฐฯ ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะยกเลิกสิทธิพิเศษสำหรับ 8 ประเทศที่จะสามารถนำเข้าน้ำมันดิบจากอิหร่านได้โดยไม่ต้องถูกคว่ำบาตรจากสหรัฐฯ โดย 8 ประเทศดังกล่าวได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ตุรกี กรีซ และอิตาลี นั่นหมายความว่า นับแต่นี้ต่อไป หากประเทศดังกล่าวมีการนำเข้าน้ำมันจากอ...

 • Hedge Fund เดิมพันน้ำมัน : ดันตลาดทำจุดสูงสุด

  ความจริงแล้ว ปฐมบทแห่งการพุ่งขึ้นของราคาน้ำมันในรอบใหม่หลังจากราคาซบเซายาวนานอันเนื่องมาจากวิกฤตการณ์ราคาน้ำมัน มันเริ่มตั้งแต่ค่าระวางเรือที่ค่อยๆ ปรับตัวขึ้น ตามมาด้วยสงครามในตะวันออกกลาง และการยกเลิก Nuclear Deal ของทรัมป์ OPEC แม้จะมีการปรับตัวลงเป็นระยะ โดยเฉพาะจากประเด็นเศรษฐกิจชะลอตัว [น้ำมัน...

 • เหตุระเบิดศรีลังกา : รัฐบาลประกาศ “เคอร์ฟิว”

  สำนักข่าว BBC รายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นอย่างน้อย 8 ครั้ง ในจำนวนนี้เกิดขึ้นที่โบสถ์ 3 แห่งในย่านโกชชิกาเด ในกรุงโคลัมโบ, เมืองเนกอมโบ และเมืองบัตติคาโลอา ในระหว่างที่ประชาชนกำลังร่วมประกอบพิธีทางศาสนาเนื่องในเทศกาลอีสเตอร์ ส่วนอีก 3 ครั้งเกิดขึ้นที่โรงแรมแชงกรีล่า โรงแรมซินนามอน แกรนด์ และโรงแรมคิ...

 • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย


  Warning: include(/home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/footer-2019.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 705

  Warning: include(): Failed opening '/home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/footer-2019.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php70/pear') in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 705