ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
ตลาดลุ้นประชุมจี20หนุนราคาทองฟิวเจอร์ทรงตัว
2018-11-27 16:16  0

ขณะที่โกลด์แมน แซคส์ คาดการณ์ว่า ราคาสินค้าโภคภัณฑ์จะพุ่งขึ้นราว 17% ในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยได้แรงหนุนจากการประชุมจี20 ในวันที่ 30 พ.ย.-1 ธ.ค.

ราคาทองฟิวเจอร์ ปิดตลาดวันจันทร์ (26พ.ย.)ตามเวลาสหรัฐ ทรงตัวโดยได้รับแรงหนุนจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และตลาดรอดูผลการประชุมจี20 ประกอบกับความเสี่ยงที่รัฐสภาอังกฤษอาจไม่อนุมัติต่อร่างข้อตกลงว่าด้วยการแยกตัวของอังกฤษออกจากสหภาพยุโรป (เบร็กซิท) นอกจากนี้ ตลาดยังจับตาถ้อยแถลงของนายเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐ ในวันพุธนี้

สัญญาทองคำตลาดโคเม็กซ์ ส่งมอบเดือนธ.ค.ปิดตลาดที่ราคา 1,222.40 ดอลลาร์/ออนซ์ โดยดอลลาร์ที่อ่อนค่าลง เพิ่มความน่าดึงดูดของทอง ทำให้สัญญาทองมีราคาถูกลงสำหรับผู้ถือครองเงินสกุลอื่น

เมื่อเวลา 20.49 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดอลลาร์ ซึ่งเป็นดัชนีวัดความเคลื่อนไหวของดอลลาร์เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก 6 สกุลในตะกร้าเงิน ลบ 0.21% สู่ระดับ 96.71

นักลงทุนซื้อขายอย่างระมัดระวัง ขณะที่จับตาประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ซึ่งมีกำหนดพบปะกันนอกรอบการประชุมจี20 ในปลายเดือนนี้ โดยมีการคาดการณ์กันว่าผู้นำทั้งสองจะสามารถเจรจา และแก้ไขความขัดแย้งทางการค้า

ที่มา: http://www.bangkokbiznews.com/news/detail/819629Latest

  • สรุปข่าว Brexit : EU ให้ยืดเวลาออกไปได้ : แต่ต้องจบก่อน 22 พ.ค.

    เทเรซ่า เมย์ “โล่ง” : Brexit ได้รับการยืดเวลาออกไป เทเรซ่า เมย์ ต้องถือว่าได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ”โดนัลด์ ทัสก์” (Donald Tusk) ประธานคณะมนตรียุโรป เปิดเผยว่า 27 ชาติสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้เลื่อนเวลาที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ตามคำร้...

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย