ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
หัวเว่ยคาดมีรายได้ทะลุ 1 แสนล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกในปีนี้
2018-12-03 10:10  0

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) — เสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 00:26:04 น.

 

นายอีริค ซู ประธานบริษัทหัวเว่ย กล่าวว่า หัวเว่ยจะมีรายได้ทะลุ 1 แสนล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกในปีนี้ นายซูกล่าวว่า ธุรกิจของบริษัทมีการขยายตัวดีกว่าคาดเล็กน้อย
“ไม่มีปัญหาสำหรับเราในการทะลุหลัก 1 แสนล้านดอลลาร์” นายซูกล่าว

 

อย่างไรก็ดี นายซูไม่ได้เปิดเผยถึงปัจจัยที่จะผลักดันรายได้ของบริษัทในปีนี้

ทั้งนี้ หัวเว่ยมีรายได้ 3.257 แสนล้านหยวนในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ หรือราว 4.9 หมื่นล้านดอลลาร์

 

นอกจากนี้ บริษัทมีรายได้ 9.25 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ขณะนี้ หัวเว่ยเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่มีสัดส่วนตลาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก

 

ที่มา : https://www.ryt9.com/s/iq38/2923053Latest

  • ฐานที่มั่นสุดท้ายของ ISIS ถูกทำลายแล้ว

    กองกำลังประชาธิปไตยซีเรีย (SDF) ออกแถลงการณ์ว่า ได้ทำการปลดแอกหมู่บ้าน Baghouz ริมแม่น้ำยูเฟรติสทางตะวันออกของซีเรียได้แล้ว ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของกลุ่มรัฐอิสลามในซีเรีย (ISIS) ปิดฉากปฏิบัติปราบกลุ่มไอซิสซึ่งอ้างการปกครองแบบกาหลิบมานานถึง 5 ปี นักรบ ISIS เข้ามอบตัว ก่อนหน้านี้ไม่...

  • สรุปข่าว Brexit : EU ให้ยืดเวลาออกไปได้ : แต่ต้องจบก่อน 22 พ.ค.

    เทเรซ่า เมย์ “โล่ง” : Brexit ได้รับการยืดเวลาออกไป เทเรซ่า เมย์ ต้องถือว่าได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ”โดนัลด์ ทัสก์” (Donald Tusk) ประธานคณะมนตรียุโรป เปิดเผยว่า 27 ชาติสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้เลื่อนเวลาที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ตามคำร้...

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย