ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 498
หัวเว่ยคาดมีรายได้ทะลุ 1 แสนล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกในปีนี้
2018-12-03 10:10  0

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) — เสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 00:26:04 น.

 

นายอีริค ซู ประธานบริษัทหัวเว่ย กล่าวว่า หัวเว่ยจะมีรายได้ทะลุ 1 แสนล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกในปีนี้ นายซูกล่าวว่า ธุรกิจของบริษัทมีการขยายตัวดีกว่าคาดเล็กน้อย
“ไม่มีปัญหาสำหรับเราในการทะลุหลัก 1 แสนล้านดอลลาร์” นายซูกล่าว

 

อย่างไรก็ดี นายซูไม่ได้เปิดเผยถึงปัจจัยที่จะผลักดันรายได้ของบริษัทในปีนี้

ทั้งนี้ หัวเว่ยมีรายได้ 3.257 แสนล้านหยวนในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ หรือราว 4.9 หมื่นล้านดอลลาร์

 

นอกจากนี้ บริษัทมีรายได้ 9.25 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ขณะนี้ หัวเว่ยเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่มีสัดส่วนตลาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก

 

ที่มา : https://www.ryt9.com/s/iq38/2923053Latest

 • เจรจาการค้า ญี่ปุ่น-สหรัฐฯ : “สกุลเงินเยนต้องไม่อ่อนค่า”

  ญี่ปุ่น “เจ็บ” จากกำแพงภาษี (Tariff) ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว นอกจากสหรัฐฯ จะตั้งกำแพงภาษีกับจีนและยุโรปแล้ว ญี่ปุ่นก็โดนมาตรการดังกล่าวเช่นเดียวกัน และหลังจากนั้นไม่นาน ตัวเลขดุลการค้าของญี่ปุ่นต่อสหรัฐฯ ในเดือนสิงหาคมเมื่อปีที่แล้วก็ ลดลงมากกว่า 20 % ภาษีรถยนต์ | กำแพงภาษีสินค้าในกลุ่มเหล็...

 • ธนาคารกลาง Swiss อาจลดดอกเบี้ย” : จับตาค่าเงิน CHF

  Thomas Jordan ประธานธนาคารกลางสวิตเซอร์แลนด์ (SNB) กล่าวว่า การ “ลดอัตราดอกเบี้ย” เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ธนาคารกลางกำลังพิจารณาอยู่ หากมีสถานการณ์หรือเหตุผลที่เหมาะสมให้ต้องทำ การลดดอกเบี้ยอาจเกิดขึ้นได้อีก แม้ปัจจุบัน อัตราดอกเบี้ยเงินฝากของสวิตเซอร์แลนด์จะติดลบมากอยู่แล้ว ที่ระดับ “...

 • “ทรัมป์” เครียด : สหรัฐฯ ขาดดุลงบประมาณ 6.91 ล้านล้าน

  เพียงแค่ครึ่งแรกของปีงบประมาณ 2019 สหรัฐฯ ก็ขาดดุลงบประมาณไปแล้วถึง 6.91 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นกว่า 15% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีงบประมาณก่อนหน้า เหตุผลจากงบประมาณที่ต้องใช้จ่ายให้กับโครงการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ และที่หนักสุดเลยก็คือเงินที่ต้องอุดหนุนในโครงการ Tax Cuts โครงการ Tax Cu...

 • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย


  Warning: include(/home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/footer-2019.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 705

  Warning: include(): Failed opening '/home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/footer-2019.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php70/pear') in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 705