ดาวน์โหลด
MT4

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/superadmin/public_html/wp-content/themes/infinox.th/single.php on line 525
โรดแมพมาเลย์ ดันeCommerceโต 12%
2018-12-04 11:11  0

เศรษฐกิจโลก วันอังคาร 4 ธันวาคม 2561

 

อีคอมเมิร์ซของมาเลเซียเติบโตก้าวกระโดดเฉลี่ยกว่า 12%ต่อปี ได้แรงหนุนความพยายามของรัฐบาลที่ออกโรดแมพยุทธศาสตร์อีคอมเมิร์ซแห่งชาติ

 

นายดาร์เรลล์ ไลคิง รัฐมนตรี กระทรวงการค้าและอุตสาหกรรมระหว่าง ประเทศมาเลเซีย กล่าวเมื่อเร็วๆนี้ว่าอีคอมเมิซของประเทศช่วยเพิ่มมูลค่าและสนับสนุนผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) อย่างต่อเนื่องในช่วง 7ปีที่ผ่านมา สู่ระดับ 8.58 หมื่นล้านริงกิตในปี 2560จาก 3.77หมื่นล้านริงกิตในปี 2553 ด้วยอัตราเติบโตรายปีเฉลี่ย 12.5%

 

ที่มา : http://daily.bangkokbiznews.com/detail/353090Latest

  • สรุปข่าว Brexit : EU ให้ยืดเวลาออกไปได้ : แต่ต้องจบก่อน 22 พ.ค.

    เทเรซ่า เมย์ “โล่ง” : Brexit ได้รับการยืดเวลาออกไป เทเรซ่า เมย์ ต้องถือว่าได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ”โดนัลด์ ทัสก์” (Donald Tusk) ประธานคณะมนตรียุโรป เปิดเผยว่า 27 ชาติสมาชิกของสหภาพยุโรป (EU) ได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ให้เลื่อนเวลาที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) ตามคำร้...

  • โลกไม่ได้มีแค่ “Netflix” : สำรวจดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน &...

    รู้จักกับ iQiyi คู่แข่ง Netflix & ดาวรุ่งวีดีโอสตรีมมิ่งใน “จีน” Netflix แห่งเมืองจีน คู่แข่ง Netflix คนสำคัญในจีนดูจะเป็น “IQiyi” โดยการที่บริการสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่าง Netflix มีผู้ใช้บริการหลายล้านคนทั่วโลกทำให้จีนเริ่มพัฒนาบริการสตรีมมิ่งผ่านแอพวีดีโอโดยใช้ชื่อว่า IQiyi โดยหวังว่าจะ...

  • ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ แสดงความคิดเห็นของคุณเลย