CFDs เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจจึงมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็ว83.5% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โปรดแน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CFDs และสามารถรองรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินทุนได้

ประกาศ
ดาวน์โหลด
MT4

PAMM

PAMM (Percent Allocation Management Module, หรือ Percentage Allocation Money management) เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการจัดการกองทุนซึ่งดำเนินการบริหารโดยผู้จัดการกองทุน โดยมีการแบ่งผลตอบแทนในรูปแบบการกระจายตามสัดส่วนของนักลงทุนแต่ละราย มีความง่ายต่อการเข้าถึง โดยผู้จัดการกองทุนและนักลงทุน สามารถลงชื่อเข้าใช้พื้นที่ PAMM ผ่านเว็ปไซต์ที่รองรับทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์

บทบาทหลัก ๆ ของบัญชี PAMM มีดังนี้

Trader/ Money manager
ผู้ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการซื้อขายสามารถสมัครเป็นผู้จัดการกองทุน PAMM ได้ โดยผู้จัดการกองทุนสามารถจัดการบริหารหลายบัญชีซื้อขายในเวลาเดียวกัน และสามารถขยาย Volumes การซื้อขายกองทุนด้วยความมั่นใจ

Investor
เพื่อให้เป็นไปตามผลประกอบการที่คาดหวังไว้ นักลงทุนมีอิสระในการเข้าร่วมกองทุน PAMM ที่ต้องการเข้าร่วมได้ โดยมีการแบ่งกำไรจากผลประกอบการให้ผู้จัดการกองทุนตามเงื่อนไข

ตัวอย่างการทำงานของระบบ PAMM
นักลงทุน A มีเงินทุน 100,000 USD นักลงทุน B มีเงินทุน 70,000 USD นักลงทุน C มีเงินทุน 30,000 USD รวมเงินทุนทั้งหมดของกองนี้คือ 200,000 USD โดยแบ่งตามสัดส่วนจะเป็น 50% 35% และ 15% ตามลำดับ
ผู้จัดการกองทุนสามารถกำหนดเงื่อนไขของกอง PAMM จำพวก Performance/ Management Fee หรือเงินฝากถอนขั้นต่ำได้ หากกองนี้มีกำหนดเงื่อนไข Performance fee 20% มีการทำไรได้ 25,000 USD

ระบบจะมีการหักยอดรวมของกำไรออก 20% ตามช่วงเวลาและเงื่อนไขเพื่อแบ่งจ่ายให้กับผู้จัดการกองทุน ตามตัวอย่างข้างต้นผู้จัดการกองทุนจะได้ Performance fee เป็นจำนวนเงิน 5,000 USD
ยอดกำไรทั้งหมดจะคงเหลือ 20,000 USD แบ่งกำไรตามสัดส่วนจะได้ดังนี้คือ นักลงทุน A ได้ 10,000 USD นักลงทุน B ได้ 7,000 USD และนักลงทุน C ได้ 3,000 USD ตามลำดับ

Key Advantage

  • ระบบการดำเนินการแบบอัตโนมัติ
  • โครงสร้างการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่หลากหลาย
  • ฝากถอนสะดวก
  • การแบ่งสัดส่วนโดย Equity
  • ไม่มีลิมิตในการรองรับนักลงทุน

เริ่มต้นกลยุทธ์ของคุณ

ติดต่อเรา

หมายเหตุ:
*INFINOX เคารพความเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกท่าน เมื่อคุณกด "ส่งข้อมูล" เนื้อหาข้างต้นบริษัท INFINOX จะถือว่าคุณยอมรับให้ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อติดต่อคุณ เพื่อการบริการและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัท

X

เปลี่ยนแปลงเวลาซื้อขายพฤศจิกายน

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากวันที่พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2020เป็นวันขอบคุณพระเจ้า(US Thanksgiving) และวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2020 เป็นวันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (The Day After Thanksgiving) ส่งผลกระทบต่อเวลาทำการซื้อขาย กรุณาตรวจสอบรายละเอียดวันและเวลาการซื้อขายที่มีการเปลี่ยนแปลงตามตารางด่านล่างนี้

โปรดระวัง ตลาดอาจประสบกับปัญหาสภาพคล่องที่ลดลงจากวันหยุดซึ่งอาจส่งผลต่อการคำสั่งซื้อขาย ท่านมีความรับผิดชอบที่ต้องตรวจสอบสถานะการซื้อขายของท่านอย่างสม่ำเสมอ โปรดตรวจสอบเวลาซื้อขายตามตารางด้านล่างนี้

เวลาทั้งหมดต่อไปนี้เป็นเวลาเซิร์ฟเวอร์ GMT+2 วันและเวลาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 201 Church St, Sandyport, West Bay Street, P.O. Box N-3406, Nassau, Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่