การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

Infinox Thailand FX Swing Trade : 03 Jul 2019

XAU/USD

เมื่อวานนี้เป็นวันดีอีกวันของ Gold Spot นะครับ ก็อย่างที่เคยโพสต์ไว้ก่อนหน้านี้ว่า ถ้า Gold Spot จะเป็นเทรนด์แล้วถ้าเทรนด์เพิ่งเริ่มต้นจริง ราคาไม่ควร Pull Back ลึกเกินไป สัก 38.2% – 50% Fib. Retracement กำลังดี แล้วก็ยังตรงกันกับ Support Level 1382.61 ด้วย แต่ยังไงก็ตามราคาก็ขึ้นไปติด Resistance Zone ที่ 1433.59-1439.43 ถ้า Buyer ยังคง Control Market อยู่ราคาก็น่าจะ Break-out ขึ้นไปเหนือ 1433.59-1439.43 ได้ในที่สุดครับ

 

USD/JPY

จากโพสต์ที่แล้วที่คุยกันไว้ว่าขอให้ดูปฏิกริยาที่ HVN นะครับว่าเป็นอย่างไร แล้วผลก็ออกมาแล้วนะครับว่าตอนนี้ราคานั้นขึ้นไป Failed ที่ HVN แล้วตลาด Reject กลับลงมา ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ก็มีโอกาสสูงที่ Seller จะกลับเข้ามา Control Market แล้วตลาดก็น่าจะลงไปเทส Support Zone ได้ล่าง ๆ ได้ครับ

 
วิเคราะห์โดย:

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย