การลงทุนมีความเสี่ยงโดยอาจส่งผลได้ทั้งกำไรและขาดทุน 82.44% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อขายผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ที่มีเลเวอเรจเช่น การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Forex) และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFDs) ล้วนมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ

Infinox Thailand FX Swing Trade : 30 Jul 2019

 
กลับมาอัพเดท Swing Trade กันหน่อยนะครับ ความเปลี่ยนยังคงมีน้อยอยู่เป็นธรรมดาของ Summer Market ที่ Volatility นั้นค่อนข้างแคบครับต้องทำใจ

XAU/USD

ยังคง Balancing ต่อไปนับเป็นเวลา 39 วันแล้วจากที่ตลาดนั้น Big Move ขึ้นมา เมื่ออยู่ใน Balancing หมายความว่าตลาดนั้นจะขึ้นก็ได้ จะลงก็ได้ ไม่มีทิศทางแน่นอน ถ้าเราต้องการเทรดก็มีเพียง Trade Setup เดียวที่จะมาใช้ได้คือ Fade Setup ที่ขอบของ Balancing Area ทั้ง 2 ฝั่ง

 

USD/JPY

คู่นี้ก็อยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับ Gold Spot ครับ ก็คือตลาดยัง Balancing อยู่เพียงแต่ตอนนี้ราคานั้นกลับมาที่ขอบบนของ Balancing Area แล้วจึงเป็นโอกาสที่สามารถพิจารณาในการใช้ Fade Setup ได้ (Short ขอบบนของ Balancing Area)

 

AUD/USD

คู่นี้คงเป็นคู่ที่เทรดสนุกที่สุดแล้วครับในช่วงนี้เพราะตลาดวิ่งดี จากที่ราคานั้น Failed/False Break-out ราคาก็กลับลงมาตามที่เราคาดไว้โดยระหว่างทางก็เทส HVN และปัจจุบันก็ลงมาถึง Support Level Zone 0.69105 ถ้าใครยังไม่คอยจากฝั่ง Short ก็ใกล้ถึงเป้าหม้ายแล้วครับ ควรหาจังหวะออกได้ เพราะถ้าราคากลับมาไปที่ขอบล่างของ Balancing Area ตรงนั้นเราควรจะ Fade Setup กลับขึ้นมาได้อยู่

 
วิเคราะห์โดย:

บทความอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม

โซเชียลมีเดีย

เราชอบโพสต์และแสดงความคิดเห็น สามารถติดตามเราได้ในช่องทางโซเชียลมีเดีย