CFDs เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเลเวอเรจจึงมีความเสี่ยงสูงต่อการสูญเสียเงินทุนอย่างรวดเร็ว83.5% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินทุนเมื่อซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFDs กับ INFINOX โปรดแน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CFDs และสามารถรองรับความเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินทุนได้

ประกาศ
ดาวน์โหลด
MT4

วิธีการถอนเงิน

  • เข้าเว็ปไซต์หลัก www.infinox.co.th เพื่อลงชื่อเข้าใช้
  • โดยกรอกข้อมูล “อีเมล” และ “รหัสผ่าน” เพื่อเข้าสู่หน้าแรกของพื้นที่สมาชิก

หลังจากลงชื่อเข้าใช้สำเร็จจะเข้าสู่หน้าแรกของพื้นที่สมาชิก

จากนั้นเลือกที่คำว่า “ธุรกรรม” และตามด้วย “ถอนเงิน” เพื่อเข้าสู่หน้าฝากเงิน

หรือสามารถคลิกที่เครื่องหมายในช่องรายละเอียดบัญชีเพื่อเข้าสู่หน้าถอนเงินได้เช่นกัน

โปรดเลือกช่องทางถอนเงินเดียวกันกับช่องทางที่ฝากเงินเข้ามา โดยมีช่องทางให้เลือกทั้ง E-Wallet/ Bank wire/ Internet Banking และ QR code
*เงื่อนไขการถอน: ขั้นต่ำในการถอนเงินอยู่ที่ 35 เหรียญ หากถอนเงินมากกว่า 50 เหรียญขึ้นไปจะไม่มีค่าธรรมเนียม หากถอนเงินต่ำกว่า 50 เหรียญ จะมีค่าธรรมเนียม 15 เหรียญ (สำหรับช่องทาง Bank wire/ Netteller/ Skrill จะมีค่าธรรมเนียม 15 USD)
**หมายเหตุ การฝากถอนจะต้องเป็นช่องทางเดียวกันเท่านั้น

หลังจากที่เลือกช่องทางที่ต้องการทำการถอนเรียบร้อย ขั้นตอนการถอนเงินมีดังนี้

  • 1.เลือกบัญชีที่ต้องการถอนเงิน
    หากบัญชีเป็นสีเทา อาจหมายถึง บัญชีนี้ไม่เคยฝากผ่านช่องทางนี้มาก่อน หรือบัญชีมีการซื้อขายแบบ Full Hedging หรือบัญชีมาร์จิ้นเลเวลต่ำกว่า 120%
  • 2.กรอกจำนวนเงิน USD ที่ต้องการฝาก ระบบจะทำการคำนวณเป็นเงิน THB
  • 3.กรอกอีเมล
  • 4.เลือกธนาคารและกรอกข้อมูลธนาคาร: เมือง/ สาขา/ ชื่อบัญชีธนาคาร/ หมายเลขบัญชีธนาคาร/ เบอร์โทรศัพท์
  • 5.ส่งคำขอ

ส่งคำขอระยะเวลาในการทำการอนุมัติถอนเงินอยู่ที่ 1-5 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สามารถเลือกดูประวัติการถอนเงินได้ที่ “ประวัติธุรกรรม

X

เปลี่ยนแปลงเวลาซื้อขายพฤศจิกายน

เรียนลูกค้าที่เคารพ

เนื่องจากวันที่พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2020เป็นวันขอบคุณพระเจ้า(US Thanksgiving) และวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2020 เป็นวันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า (The Day After Thanksgiving) ส่งผลกระทบต่อเวลาทำการซื้อขาย กรุณาตรวจสอบรายละเอียดวันและเวลาการซื้อขายที่มีการเปลี่ยนแปลงตามตารางด่านล่างนี้

โปรดระวัง ตลาดอาจประสบกับปัญหาสภาพคล่องที่ลดลงจากวันหยุดซึ่งอาจส่งผลต่อการคำสั่งซื้อขาย ท่านมีความรับผิดชอบที่ต้องตรวจสอบสถานะการซื้อขายของท่านอย่างสม่ำเสมอ โปรดตรวจสอบเวลาซื้อขายตามตารางด้านล่างนี้

เวลาทั้งหมดต่อไปนี้เป็นเวลาเซิร์ฟเวอร์ GMT+2 วันและเวลาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง

บริษัทอินฟินอกซ์แคปปิตอล (INFINOX) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนภายใต้ IX Capital Group Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและกำกับดูแลโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์แห่งประเทศบาฮามาส หมายเลขตรวจสอบ SIA-F188 บริษัท Infinox ดำเนินการตามกฎหมายและข้อบังคับของบาฮามาส ที่อยู่สำนักงาน 201 Church St, Sandyport, West Bay Street, P.O. Box N-3406, Nassau, Bahamas

คำเตือนความเสี่ยง: การทำธุรกรรมซื้อขาย CFDs เป็นการซื้อขายที่มีความซับซ้อนและมีความเกี่ยวข้องกับเลเวอเลจ จัดว่าเป็นธุรกรรมที่มีความเสี่ยงสูงอาจก่อให้เกิดการสูญเสียเงินทุน อาจะไม่เหมาะกับนักลงทุนบางราย การใช้ Leverage ในระดับสูงอาจส่งผลดีหรือผลเสียต่อการลงทุนได้ ก่อนการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยน ท่านควรทำการศึกษาและพิจารณาอย่างรอบคอบถึงวัตถุประสงค์ในการลงทุน ประสบการณ์ในการเทรด ระดับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ท่านอาจจะขาดทุนบางส่วนหรือทั้งหมดในการลงทุน ท่านจึงควรพิจารณาลงทุนในระดับที่ท่านยอมรับการขาดทุนได้ ท่านควรพิจารณาอย่างรอบคอบถึงความเสี่ยงในการลงทุนในตลาด Forex หรือสอบถามกับที่ปรึกษาทางการเงินก่อน หากยังมีข้อสงสัยต่างๆ คุณต้องคำนึงเสมอว่าผลการดำเนินงานย้อนหลังไม่สามารถอ้างอิงถึงการดำเนินงานในอนาคต เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องตัดสินใจในการทำธุรกรรมต่อไปหรือไม่ ข้อมูลบนเว็ปไซต์นี้ไม่มีเจตนาให้ผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน เช่นสหรัฐอเมริกา เบลเยียม รวมถึงบริการและข้อมูลการลงทุนที่ปรากฎในเว็บไซด์นี้ไม่ได้นำเสนอต่อบุคคลในประเทศที่ไม่มีกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับที่ชัดเจน ทั้งนี้ เป็นความรับผิดชอบของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์เองในการพิจารณาเกี่ยวกับข้อกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับในประเทศที่ผู้นั้นอาศัยอยู่